Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 6: Diễm (Vân Dung) có bầu năm 19 tuổi nhưng bị ruồng bỏ

Thứ Sáu, 22/09/2017 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Ghét thì yêu thôi tập 6, Diễm (Vân Dung) đã kể lại với ông Quang (NSƯT Chí Trung) câu chuyện của bà thời trẻ. Diễm có bầu năm 19 tuổi nhưng cả người yêu và gia đình họ không thừa nhận…
Tiếp nối diễn biến tập trước, trong tập 6 phim Ghét thì yêu thôi, sau khi nghe ông Quang (NSƯT Chí Trung) kể về những kỷ niệm thời trẻ, Kim (Phanh Lee) vô cùng giận dữ chạy ngay về nhà hỏi mẹ sự thật về bố. Cô đưa ra hàng loạt câu hỏi cho mẹ Diễm (Vân Dung): “Thế nào là thanh thản? Thanh thản là hàng năm vẫn làm giỗ cho bố khi ông ấy vẫn còn sống à? Tại sao mẹ lại dập tắt ước mơ có bố của con? Tại sao mẹ có thể dối trá như thế được?”.
Trích đoạn tập 6 phim "Ghét thì yêu thôi"
Không thể nói rõ nỗi khổ tâm giấu kín suốt bao năm, bà Diễm chỉ biết khóc. Khi Kim tức giận bỏ đi, Diễm tâm sự với ông Quang, sự thật là Diễm lo lắng con gái sẽ mặc cảm khi biết bố không thừa nhận: “19 tuổi, tôi biết mình có bầu nhưng Thắng chuẩn bị ra nước ngoài học, anh ta và gia đình đều không thừa nhận cái thai. Tôi thì không đủ dũng cảm để bỏ con. Mẹ thương tôi nên đã bán nhà và chúng tôi chuyển đến đây sống. Mẹ qua đời, tôi tiếp tục quản công việc và nuôi Kim”.
Chú thích ảnh
Kim dạy sexy dance cho Sĩ
Về phía Kim, tại nơi làm việc, sau khi Kim và Phương Anh gây ra nhiều sự cố, những tưởng cô sẽ bị đuổi việc nhưng những bất ngờ liên tiếp xảy ra. Bố của Sĩ (Ngọc Dũng) không những không đuổi việc Kim, mà còn chấp thuận điều con trai ông mong mỏi đó là để Kim dạy sexy dance cho Sĩ. Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ còn tỏ ra rất vui mừng trước điều này bởi ông hy vọng, biết đâu tình yêu sẽ khiến con trai ông khỏi bệnh và tiếp quản ghế giám đốc.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 5: ‘Xử’ Du bất thành, Kim khổ sở chịu phạt hít đất?

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 5: ‘Xử’ Du bất thành, Kim khổ sở chịu phạt hít đất?

Trong phim Ghét thì yêu thôi tập 5, quá ấm ức khi liên tục bị Du (Đình Tú) trêu đùa, Kim (Phương Anh) đã nhờ cô bạn thân Phương Anh (Trang Cherry) hợp tác để cho Du một bài học…
Trong Ghét thì yêu thôi tập 6, những tham vọng và mưu mô của Ca (Danh Tùng) đã được bộc lộ rõ. Vẻ ngoài Ca phục tùng chú và hết lòng lo lắng cho em, nhưng kỳ thực, cậu đang nhằm vào chiếc ghế giám đốc Trung tâm thẩm mỹ và có rất nhiều tính toán.
Chú thích ảnh
Ca ngày càng bộc lộ rõ tham vọng và những toan tính
Điều Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ kỳ vọng dường như có cơ sở, bởi Sĩ đang ngày càng bộc lộ rõ sự thông minh, cậu bất ngờ đưa ra sáng kiến để Kim tham gia cuộc thi nhảy và trở thành gương mặt đại diện cho trung tâm. Ý kiến của Sĩ khiến Ca và trưởng phòng vô cùng bất ngờ.
Phía Du (Đình Tú) vẫn ra sức chê bai Kim, Du bày tỏ sự khó hiểu, rằng tại sao Sĩ lại có thể thích Kim đến thế.
Chú thích ảnh
Tú bất ngờ khi nghe Sĩ khen Kim sexy, cá tính và đáng yêu
Cho rằng mình bị lừa dối, Kim quyết định bỏ nhà ra đi mặc cho mẹ Diễm xin lỗi và níu kéo. Kim còn tâm sự với cô bạn Phương Anh, có thể sẽ không về nhà nữa nhưng Phương Anh quá hiểu bạn và cho rằng, chắc là Kim sẽ không thể đi khỏi nhà quá 3 ngày.
‘Ghét thì yêu tôi’ tập 5: Kim ‘siêu vòng 2’ suýt bị đuổi việc

‘Ghét thì yêu tôi’ tập 5: Kim ‘siêu vòng 2’ suýt bị đuổi việc

Bị Du (Đình Tú) gọi là “Kim siêu vòng 2”, chê Kim đủ thứ và trêu trọc bằng đủ mọi chiêu trò, Kim (Phanh Lee) vô cùng tức giận và nung nấu ý định trả đũa trong tập 5 phim Ghét thì yêu thôi.
Khi nào Kim mới trở về nhà? Khi nào bà Diễm mới có thể kể hết sự thật cho con gái? Sáng kiến của Sĩ có được thực hiện? Tập 7 phim Ghét thì yêu thôi sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h30 thứ 4 (27/9).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*