VIDEO: Nhạc phim 'Biệt đội cảm tử' đang đứng đầu BXH Billboard

Thứ Ba, 16/08/2016 12:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) không chỉ đang "làm mưa làm gió" tại các phòng chiếu, ngay cả nhạc nền của bộ phim này cũng rất được yêu thích và đã vươn lên đứng đầu BXH âm nhạc Billboard 200 của Mỹ trong tuần này.
Nhạc nền phim Suicide Squad, có sự đóng góp của một số nghệ sĩ như ban nhạc Twenty One Pilots và Panic! At the Disco, nhạc sĩ Skrillex và một số nghệ sĩ khác, đã bán được hơn 182.000 đơn vị album, theo số liệu từ chuyên trang theo dõi doanh thu bán nhạc Nielsen SoundScan.
Nghệ sĩ R&B người Canada Drake vững vàng ở vị trí thứ 2 khi album Views tiêu thụ được 73.000 bản trong tuần qua. Xếp thứ 3 là Unleashed của ban nhạc rock Skillet.
Major Keyr của DJ Khaled, đứng đầu trên BXH tuần trước, đã tụt xuống thứ 7 trong tuần này.

Dàn sao phim "Suicide Squad" trong buổi lễ ra mắt ở Manhattan. Ảnh: Reuters

BXH album Billboard 200 theo dõi doanh thu bán album, ca khúc (cứ 10 ca khúc được bán được tính bằng 1 album) và các hoạt động trực tuyến (1.500 lượt nghe trực tuyến được tính bằng 1 album) trong tuần.
Trên BXH ca khúc kỹ thuật số (theo dõi hoạt động bán hàng trực tuyến đơn thuần), ca khúc Let Me Love You của DJ Snake kết hợp với Justin Bieber, ra mắt ở vị trí số 1 với hơn 113.000 bản được bán ra.
Phim Suicide Squad xoay quanh nhóm ác nhân mang tên Biệt đội Cảm tử. Đây là tổ chức đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được chính phủ tập hợp lại để chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật.
Dưới đây là ca khúc Heathens trong album nhạc phim này:

Duy An
Theo Reuters
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*