VIDEO: Nghệ sĩ Trung Dân xin lỗi và xin khán giả tha thứ Hương Giang Idol

Thứ Ba, 16/05/2017 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 15/5, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ thực hiện một clip ngắn để nói về ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Theo đó, ông quyết định bỏ qua cho những lỗi lầm của Hương Giang đã gây ra và mong muốn ồn ào được khép lại.
Trong clip dài khoảng 4 phút do ông thực vào hiện tối nay, nghệ sĩ Trung Dân cho biết ông cảm thấy phiền lòng rất nhiều về chuyện xảy ra vừa qua giữa ông với Hương Giang Idol.
Nghệ sĩ Trung Dân cho biết: “Thật sự mà nói sự việc đã xảy ra thì tất cả chúng ta bị mất kiểm soát. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết sự cố đó xuất phát từ nền tảng văn hóa, văn hóa là phạm trù rất lớn. 
Qua sự việc tôi và Hương Giang cùng nhiều vấn đề khác trong giới showbiz mà quý vị đã từng biết, chúng ta đều nhìn nhận rõ văn hóa chúng ta có lỗ hổng rất lớn. Nên thôi, nó hỏng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta còn làm điều gì đó tốt đẹp để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức, nhân văn.
Sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Nó đã làm mất thời gian của quý vị. 
Giới showbiz chúng tôi, cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi, giờ cộng thêm sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang nữa, nên nếu quý vị khán giả thương tôi thì cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều tiến về phía trước. 
Và điều quan trọng là lỗ hổng văn hóa này chúng ta phải cùng nhau vá nó lại, để một ngày nào đó chúng ta về với ông bà thì ông bà cũng không khiển trách chúng ta. Tôi nói ở đây khi tôi đứng cạnh chữ ngộ, tôi ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ, ngộ để có được chính sách tốt, làm thế nào duy trì được nét đẹp văn hóa, mà là văn hóa ứng xử.
Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi tôi nhận về bài học này tôi cũng cảm thấy đau đớn. Tôi xin quý vị cũng tha thứ cho tôi vì đã làm quý vị mất thời gian, tạo nên cái gì đó không đẹp trong chính văn hóa chúng ta hôm nay”. 
Xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol lại bị khán giả 'tố' dối trá

Xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol lại bị khán giả 'tố' dối trá

Một khán giả tự nhận là có mặt tại gamshow “tố” Hương Giang Idol, rằng nữ ca sĩ đã nói dối về việc ngay lập tức xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân khi xảy ra vụ việc. Vướng vào vụ lùm xùm, hiện tại các tập đã phát sóng của “Siêu sao đoán chữ” trên YouTube đã bị khóa…
Trước đó, sáng 14/5, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ chia sẻ về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm trong một buổi ghi hình gameshow "Siêu sao đoán chữ".  Vụ việc khiến dư luận phản ứng dữ dội về thái độ của Hương Giang Idol.
Khi scandal bùng nổ, chiều 14/5, Hương Giang Idol mới chính thức lên tiếng, nhận lỗi và giải thích là do trong buổi quay hình, cô mệt mỏi, sơ suất, không để ý nên mới dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc và rất mong nghệ sĩ Trung Dân thông cảm cho cô.
Trong lúc nhiều nghệ sĩ chọn cách im lặng để “giữ tình đồng nghiệp”, một số khác đã thẳng thừng chỉ trích Hương Giang, thậm chí kêu gọi tẩy chay cô.    
Hành động nhận lỗi trước khán giả, đồng thời kêu gọi mọi người tha thứ cho Hương Giang Idol của nghệ sĩ Trung Dân khiến khán giả bất ngờ và ngay lập tức, nhiều người lên tiếng bày tỏ sự kính trọng đối với nghệ sĩ qua hành động vị tha này. 
Nghệ sĩ Trung Dân: Showbiz nhiều người man trá quá

Nghệ sĩ Trung Dân: Showbiz nhiều người man trá quá

Xấp xỉ 20 năm tuổi nghề, nghệ sĩ Trung Dân gần như “chết vai” nông dân với khán giả của sân khấu kịch, truyền hình.
Tiểu Phong
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*