VIDEO: Lê Giang tiết lộ 'sắp cưới Hoài Linh sau 3 tuần yêu tha thiết’

Thứ Sáu, 31/03/2017 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai chàng trai bán chiếu (do Trương Thế Vinh thủ diễn) và bán kẹo kéo ( Trường Giang) đang "buôn chuyện" thì bạn gái (Lê Giang) xuất hiện. Cuộc gặp tình cờ giúp họ biết bạn gái "bắt cá hai tay"…
Lê Giang bất ngờ hỏi: “Mấy anh người bán chiếu, người bán kẹo kéo sao lo cho em được”, Trường Giang liền khẳng định: “một túp lều tranh hai trái tim vàng...”.
Nhưng Lê Giang bỗng tiết lộ chồng sắp cưới của mình Hoài Linh sau ba tuần quen nhau đã “yêu nhau tha thiết’ và gửi thiệp cưới mời cả hai.
Nghe xong Trường Giang bức xúc: “Một thằng dễ thương như tui, một thằng đẹp trai như Trương Thế Vinh mà em vẫn không chịu sao?”.
Clip Lê Giang tiết lộ chồng sắp cưới là... Hoài Linh:

Clip trên là một trích đoạn trong một tiết mục của 3 nghệ sĩ Trường Giang, Trương Thế Vinh và Lê Giang trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài tập 17 phát sóng 20h30 tối mai (Thứ 7, ngày 1/4/2017) trên kênh HTV7.
Hoài Linh từng mấy lần ‘đòi cưới’ Lê Giang?

Hoài Linh từng mấy lần ‘đòi cưới’ Lê Giang?

Trong tập 13 Hội ngộ danh hài phát sóng tối qua (5/3), nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ rằng: “Ngày xưa là Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó” khi bị “chồng” Huỳnh Lập chê xấu “không ai để ý”..
Trước đó, trong tập 13 Hội ngộ danh hài, Lê Giang cũng từng tiết lộ rằng: “Hoài Linh đòi cưới tôi mấy lần...".
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi