Trấn Thành làm ‘quý tử’ của Chí Tài

Chủ Nhật, 05/03/2017 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau  nhiều lần trải lòng về chuyện con cái, Chí Tài thoả lòng mong ước ở tuổi 70 khi có được cậu quý tử là Trấn Thành trong tiểu phẩm Nỗi lòng con trẻ trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài tập 12 phát sóng tối qua (4/3) trên kênh HTV7.
Vì chỉ có một đứa con trai duy nhất, nên Chí Tài ra sức chiều chuộng Trấn Thành, thậm chí quát mắng bà vợ Lê Giang trước mặt con vì không chiều vừa lòng con. Biết mình được yêu thương, Trấn Thành bày đủ trò để Chí Tài hiểu lầm mẹ Lê Giang. Trấn Thành bỏ ăn, không lo học hành, thậm chí tự đánh đập mình bầm tím khắp người để đổ lỗi cho mẹ kế Lê Giang.
Đỉnh điểm khi thấy con trai bầm tím, Chí Tài đòi gọi bố mẹ hai bên đến nói chuyện một lần. Lê Giang đau khổ khóc lóc vì bị oan. Trấn Thành bật khóc nói ra sự thật tất cả là do Lê Giang không phải mẹ ruột Trấn Thành.
Trước sự ngang ngược của con trai, Chí Tài đau lòng nói ra sự thật mẹ ruột Trấn Thành đã bỏ đi từ khi rất nhỏ. Trấn Thành liền hỏi ngược lại cha: "Đã bao giờ ba quan tâm hỏi con nghĩ gì, con muốn gì hay chưa?". Lê Giang khóc lóc đòi bỏ về nhà mẹ đẻ. Ngay lúc đó, Trấn Thành gọi “mẹ ơi”. Vở kịch kết thúc trọn vẹn khi Trấn Thành ôm lấy mẹ nuôi Lê Giang.
Clip tiểu phẩm Nỗi lòng con trẻ:

Tập 12 Hội ngộ danh hài có sự hội ngộ của người đẹp Hoàng Anh trong vai trò MC cùng Chí Tài. Được biết đến là một người đẹp nhiều tài lẻ, Hoàng Oanh gây bất ngờ với giọng ca ngọt ngào trong ca khúc Miền Tây quê tôi.

Hoàng Oanh - Chí Tài làm MC
Ngoài ra, trong chương trình, các sĩ, nghệ sĩ Đan Trường, Đại Nghĩa, Hồng Thắm cùng nhóm X-Pro đem đến những phần biểu diễn ấn tượng. Đặc biệt, chỉ sau khi lên chức bố vài ngày, ca sĩ Đan Trường xuất hiện trong Hội ngộ danh hài với ca khúc Nồi đất. Ở tuổi 40, Đan Trường không ngần ngại thể hiện vũ đạo mạnh mẽ cùng vũ đoàn. Anh Bo cũng gửi lời đến khán giả mong khán giả sẽ thích ca khúc ưng ý của mình.
Clip Đan Trướng hát Nồi đất:

Tập tiếp theo Hội ngộ danh hài sẽ phát sóng tối nay (5/3) trên kênh HTV7
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA