Trấn Thành hóa Thanh Lam, Hari Won hát 'hít' Bích Phương

Thứ Bảy, 02/07/2016 12:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ ba giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài lần đầu tiên trổ tài biến hoá trong tập 9 (vòng 3) chương trình Biến hóa hoàn hảo phát sóng lúc 21h tối nay (2/7) trên HTV7.
Trong bộ cánh đen tuyền cùng mái tóc đánh rối của những năm 90, Thanh Lam “nhập” vào Trấn Thành từ giọng nói, khẩu hình cho đến thần thái. “Diva nhạc nhẹ” Trấn Thành cho biết mình sẽ trình bày lại một ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng đã đưa mình đến gần với công chúng. Xem Trấn Thành “hoá thân”, MC Đại Nghĩa nhận xét: “Đây là người phụ nữ có thân hình cột đình và Trấn Thành là dao lam chứ không phải Thanh Lam”.
Clip Trấn Thành “biến hoá” thành Thanh Lam:

Còn Hari Won lại chọn ca khúc Vâng anh đi đi của Bích Phương để trình diễn. Hari Won cho biết: “Mình rất yêu quý tiếng hát Bích Phương, nhưng vô cùng áp lực vì không có khiếu bắt chước người khác. Mong rằng fan của Bích Phương sẽ không “ném đá” vì mình được trả lương nên phải làm!”
Clip Hari Won “hoá thân” Bích Phương:

Trong khi đó, giám khảo gạo cội Chí Tài đã dày công luyện tập vũ đạo để vừa hát vừa nhảy vô cùng...bốc lửa. Giám khảo Chí Tài bật mí: “Chí Tài sẽ trình diễn một ca khúc theo điệu cha cha cha nổi tiếng của nam ca sĩ Nguyễn Hưng.”
Trong tập 9 Biến hóa hoàn hảo, 5 hình tượng Phương Thanh, Noo Phước Thịnh, Hương Lan, Mỹ Tâm và Sơn Tùng MTP cũng sẽ phải chứng tỏ được sự trưởng thành của mình để giành vé tham dự tái đấu và bán kết.
Trailer tập 9 - Biến hóa hoàn hảo

An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4