The Voice Kids tập 8: Ba cô bé 'Chuồn chuồn ớt' làm 'bùng nổ' sân khấu

Chủ Nhật, 08/10/2017 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ba cô bé xinh xắn Hoài Ngọc, Châu Linh và Kim Ngân đội HLV Soobin Hoàng Sơn mang đến tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 một tiết mục rất sôi động và đáng yêu. Các bé thể hiện hit của nữ ca sĩ Ngọc Khuê - ca khúc Chuồn chuồn ớt.
Xuất hiện trên sân khấu, 3 cô bé team Soobin đã thổi một làn gió mới cho nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Bằng những cách luyến láy và cách chuyển giai điệu vô cùng ấn tượng, phần chia câu và bè phối nhịp nhàng làm nên một tiết mục sôi động.
Châu Linh - Hoài Ngọc - Kim Ngân thể hiện ca khúc “Chuồn chuồn ớt”
HLV Vũ Cát Tường “hú hồn” với cô bé Châu Linh, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng với Hoài Ngọc: “Con bè cao là chủ yếu, khi đưa micro lên giọng con vẫn sáng nhất và lên những nốt cao không làm người nghe chói tai”.
Chú thích ảnh
Hoài Ngọc được Soobin Hoàng Sơn lựa chọn đi tiếp vào vòng trong
Cặp đôi HLV Hương Tràm - Tiên Cookie cũng dành sự yêu mến cho cô bé Hoài Ngọc vì quá nổi bật. HLV Hương Tràm cho rằng đây là một tiết mục trọn vẹn và dễ thương.
The Voice Kids tập 8: Nhóm ‘MTV nhí’ đưa thế hệ 8X trở lại giấc mơ xưa

The Voice Kids tập 8: Nhóm ‘MTV nhí’ đưa thế hệ 8X trở lại giấc mơ xưa

Trong tập 8 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, 3 bé team Vũ Cát Tường sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Trở về, hit của nhóm MTV, đưa thế hệ 8x, 9x trở về với giấc mơ âm nhạc một thời.
Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hạnh phúc vì học trò đã hoàn thiện bài hát rất tốt. Cuối cùng, nam huấn luyện viên đã lựa chọn Hoài Ngọc đi tiếp vào vòng trong.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*