The Voice Kids tập 6: Học trò Vũ Cát Tường khiến Soobin Hoàng Sơn ‘gục ngã’

Chủ Nhật, 24/09/2017 12:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Team Vũ Cát Tường với 3 hot boy là Phi Khang - Tiến Dũng - Đình Tâm hòa giọng trong liên khúc Quê nhà - Người ơi người ở đừng về trong tập 6 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017.
Cố vấn Hà Anh Tuấn đã chỉ dẫn các bé rất nhiều để ca khúc trở nên mềm mại, nhẹ nhàng và tình cảm hơn. Với chất giọng "thiên phú" cả 3 cậu bé đã khiến người nghe vô cùng bất ngờ và tràn đầy cảm xúc.
Liên khúc Quê nhà - Người ơi người ở đừng về của Phi Khang - Tiến Dũng - Đình Tâm
Soobin Hoàng Sơn chia sẻ anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, anh rất thích màu sắc của Đình Tâm và ngay câu hát dân ca đầu tiên của Đình Tâm khiến anh "đổ gục".
Chú thích ảnh
Hương Tràm bày tỏ, cô rất xúc động, yêu lắm sự ngây ngô của 3 cậu bé khi hát. Tiên Cookie xem đây là thử thách khó so với độ tuổi nhưng 3 cậu bé đã  xử lý rất hay và mang đến một không gian lắng đọng, và người mà tiên Cookie lựa chọn là cậu bé Đình Tâm.
‘The Voice Kids’ tập 4: ‘Thiên thần’ hát nhạc Adele khiến Soobin, Hương Tràm phải show hết chiêu trò

‘The Voice Kids’ tập 4: ‘Thiên thần’ hát nhạc Adele khiến Soobin, Hương Tràm phải show hết chiêu trò

“Thiên thần” nhỏ Dương Ngọc Ánh chinh phục hoàn toàn 4 HLV khi chọn thể hiện ca khúc Hello của nữ ca sĩ Adele trong tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017.
Chú thích ảnh
Riêng Vũ Cát Tường, sau khi lắng nghe những chia sẻ của các HLV, cô cho biết các học trò của mình là những em bé đam mê ca hát và muốn có một mùa hè sống với âm nhạc và quyết định chọn cậu bé hát dân ca Đình Tâm đi tiếp.
Tập 7 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 30/9 trên kênh VTV3. 
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA