The Voice Kids tập 3: Hương Tràm 'bẽ bàng' vì bị giọng ca ả đào chê... 'lạc đề'

Chủ Nhật, 27/08/2017 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí phát sóng tối 26/8, cậu bé Đặng Đình Tâm hát Đêm ả đào, sau đó thể hiện ca khúc chầu Văn Cô đôi thượng ngàn và sau cùng thí sinh này còn đưa ra thử thách ngược lại cho các HLV…
Tối 26/8, tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã lên sóng truyền hình VTV3 với sự xuất hiện của những giọng ca nhí tài năng. 4 vị HLV khá “vất vả” để mang về cho đội mình những giọng ca "thiên phú".
Thí sinh Đặng Đình Tâm hát "Đêm ả đào" (Clip: CTV)
Giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện ca khúc Đêm ả đào đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Đêm ả đào là một sáng tác của nhạc sĩ Phú Quang mang âm hưởng dân gian đương đại với giai điệu đòi hỏi cách xử lý khó. Với những câu hát luyến láy, Đặng Đình Tâm đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại.
Chú thích ảnh
Cậu bé Đặng Đình Tâm trên sân khấu The Voice Kids
HLV Vũ Cát Tường chia sẻ: "Nhìn con rất chân phương, không có sự toan tính trong cách hát". Đình Tâm còn thể hiện một đoạn hát văn, một lần nữa khiến mọi người đều ngưỡng mộ.
HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Từ ngày bé chú đã được học đàn bầu từ bố của chú. Bố chú là NSƯT chuyên hát và sáng tác chầu văn, chú đã ảnh hưởng âm nhạc nhân gian miền Bắc từ bé, nên chính xác là cháu phải về với đội Soobin".
Chú thích ảnh
Các vị HLV "thi tài" để được Đình Tâm lựa chọn
Còn HLV Hương Tràm thì hứa hẹn sẽ chọn những ca khúc giúp Đình Tâm vượt qua chính bản thân mình.
Dù thấy hạnh phúc vì được 3 sự lựa chọn của các huấn luyện viên, “cậu bé ả đào” Đình Tâm vẫn đưa ra những thử thách dành cho các huấn luyện viên. HLV Soobin Hoàng Sơn còn thể hiện đoạn chèo theo phong cách của riêng mình và được Đình Tâm chấm 10 điểm.
‘The Voice Kids’ tập 3: 'Cuộc chiến hài hước' của Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm

‘The Voice Kids’ tập 3: 'Cuộc chiến hài hước' của Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm

Tập 3 The Voice Kids là “cuộc chiến không cân sức”, là cuộc so tài hát dân ca của các huấn luyện viên để tranh giành các giọng ca nhí về đội của mình.
HLV Hương Tràm thì thể hiện ca khúc Bolero "mình sẽ thắng The Voice" đầy hài hước nhưng phải "ngã ngửa" trên sân khấu vì Đình Tâm chỉ chấm… 9 điểm vì lạc đề.
Riêng HLV Vũ Cát Tường, cô thể hiện dân ca miền Nam và một đoạn đào liễu được Đình Tâm chấm 10 điểm. Kết quả, cậu bé hát văn quyết định về với đội Vũ Cát Tường.
Anh Tuấn. Ảnh: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA