Tập 5 ‘Mặt trời bé con': Xuất hiện 'siêu đầu bếp' khiến Lại Văn Sâm 'ngả mũ'

Chủ Nhật, 08/10/2017 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đặc biệt nhất tập 5 Mặt trời bé con phát sóng tối qua (6/10) trên kênh VTV3 là sự xuất hiện xuất sắc của siêu đầu bếp Kicha (7 tuổi, đến từ Ấn Độ) với tài nấu ăn điêu luyện cùng khả năng giao tiếp tự tin, thông thái.
Chú thích ảnh
Đam mê nấu ăn từ khi mới 4 tuổi, hiện nay Kicha đã sở hữu một kênh Youtube riêng với hơn 100 video clip chia sẻ những công thức nấu ăn vô cùng hấp dẫn.
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên đến Việt Nam, nhưng Kicha không chỉ cuốn hút khán giả bởi sự tự tin, thông minh và hoạt ngôn như “một nhà ngoại giao đại tài”, mà còn “toát ra một niềm đam mê nấu ăn” mãnh liệt.
Cậu bé còn chia sẻ ước mơ trở thành một đầu bếp… siêu cấp vũ trụ bởi trong trí tưởng tượng của Kicha thì “sau này con người sẽ sống trên sao hỏa và mặt trăng”.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, Kicha đã mang đến một bất ngờ lớn khi mời khán giả thưởng thức chương trình “Vào bếp cùng Kicha”, trong đó, MC Lại Văn Sâm bất ngờ trở thành khách mời và .. phụ bếp.
Chú thích ảnh
Bằng khả năng ăn nói sinh động như một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, Kicha đã khiến khán giả không thể rời mắt khi trổ tài nấu món “chè chuối” - một món ăn thể hiện sự tương đồng trong ẩm thực của Ấn Độ và Việt Nam.
Chú thích ảnh
Món ăn thơm ngon, hấp dẫn của Kicha khiến MC Lại Văn Sâm phải hài hước thú nhận: “Chưa bao giờ bác ăn ngấu nghiến một bát chè trước bàn dân thiên hạ. Bác là người giữ sĩ diện, nhưng mà nó ngon quá không thể kiềm được”.
Clip phần trình diễn của Kicha:
Chú thích ảnh
Gây ấn tượng không kém trong tập 4 là cô bé Ánh Ngọc (9 tuổi, Hà Nội). Ngoài sở thích là yoga, Ánh Ngọc rất tìm thích tìm hiểu khoa học. Ánh Ngọc đã trình diễn uốn dẻo cùng với cô giáo người Ấn khiến cho khán giả choáng ngợp bởi kỹ thuật điêu luyện và sự chuẩn xác trong từng động tác.
Chú thích ảnh
Thục Trinh (9 tuổi, Hà Nội) từ bé đã được tiếp xúc và sớm yêu ca trù. Cô bé cũng rất thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và mong muốn sau này mang bộ môn truyền thống này ra ngoài thế giới. Cô bé đã hát luôn ca trù bằng tiếng Anh ngay tại sân khấu Mặt trời bé con
Xem tập 5 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm bất chấp độ tuổi 'so găng' với các 'cao thủ' nhí

Xem tập 5 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm bất chấp độ tuổi 'so găng' với các 'cao thủ' nhí

Siêu đầu bếp nhí Kicha (7 tuổi, đến từ Ấn Độ) với niềm đam mê nấu ăn sẽ xuất hiện trong tập 5 Mặt trời bé con tuần này.
Tập 5, tập 6 tiếp theo của Mặt trời bé con  sẽ tiếp tục giới thiệu những biệt tài nhí mới đến từ Việt Nam và thế giới.
Hoài Thương. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*