Tập 14 'Sống chung với mẹ chồng': 'Có 200 triệu có khác, tình cảm gớm'

Thứ Năm, 04/05/2017 23:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đánh song, đánh ngang bà Phương cũng thuyết phục được chồng cho mình mượn tiền để cho vay lãi. Có tiền bà ngay lập tức vui vẻ với cả gia đình. Tập 14 Sống chung với mẹ chồng.
Thực tế thì bà Phương có ý tốt muốn kiếm thêm tiền cho gia đình, nhưng bà quá nôn nóng và cách để bà đạt được mục đích không dễ chịu chút nào. Bà lấy lòng con dâu Vân (Bảo Thanh) bằng bữa ăn ngon, gây áp lực với chồng. 
Nguồn: VTV
Sau khi đạt được mục đích bà mới vui vẻ chăm sóc chồng, đến mức ông Phương phải nói: "Có 200 triệu có khác, tình cảm gớm".
Xem tập 14 'Sống chung với mẹ chồng' trên VTV1: 'Gạ con cho vay nặng lãi'

Xem tập 14 'Sống chung với mẹ chồng' trên VTV1: 'Gạ con cho vay nặng lãi'

Bà Phương đang rắp tâm cho vay lãi, nhưng vì sổ tiết kiệm chưa đến kì tất toán nên đã nghĩ đến con dâu. Tập 14 Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối nay.
Trong khi mẹ đang say sưa với kế hoạch cho vay lãi, thì Thanh say sưa với kế hoạch mua ô tô. Anh tìm mọi cách để thuyết phục Vân bỏ tiền mua ô tô. 
Nguồn: VTV
Còn Vân, suy đi tính lại thấy việc mua ô tô là không cần thiết, nhưng bắt đầu nghĩ đến việc cho vay lãi sau khi thấy mẹ chồng nhận được khoản lời lớn.
Trang, cô bạn thân của Vân biết chuyện đã buông lời khuyên: "Không bao giờ được đưa tiền cho mẹ chồng dù trong bất kì hoàn cảnh nào".
 
Nguồn: VTV
Không biết sóng gió nào đang đợi Vân ở phía trước?
Linh Lan
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA