Soobin Hoàng Sơn đã quen với cô đơn

Thứ Tư, 15/03/2017 07:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa cho ra mắt MV ca khúc Anh đã quen với cô đơn. Đây tiếp tục là một bản ballad theo mạch trầm buồn kể từ sau thành công của Phía sau một cô gái.
Anh đã quen với cô đơn là một sáng tác mới do chính Soobin Hoàng Sơn chắp bút và được phối khí bởi Tiến Lê. Ca khúc là tâm trạng của một chàng trai trong tình yêu.

Một cảnh trong MV mới của Soobin Hoàng Sơn
Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này được anh viết dành tặng cho những người chưa may mắn trong tình yêu. Anh hy vọng ca khúc sẽ nhận được sự đồng cảm của các bạn trẻ, nhất là những ai từng rơi vào trạng thái thất tình.
Về phần mình, Soobin cho biết cảm giác thất tình chưa hẳn đến từ phía anh mà là "nghe câu chuyện của những người bạn và thấu hiểu được tâm trạng đó. Và rồi cứ thế ngấm và viết thôi”.
Nội dung MV kể về một chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Nhưng rồi vì không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay. Chàng trai ôm mối tình chứa đầy những ký ức và sự cô đơn, trống trải trong lòng.

Xuất phát điểm là một ca sĩ trong giới underground, được bạn trẻ biết đến với những ca khúc mang chất liệu tươi trẻ nhưng thời gian gần đây Soobin lại thường xuyên gắn bó với ballad
MV được Soobin và ekip lựa chọn quay ở mũi Kê Gà (Phan Thiết). Một trong những cảnh quay ấn tượng trong MV là Soobin ngồi giữa ngôi nhà đổ nát. Đây chính là ý đồ của đạo diễn muốn dùng chính hình ảnh u buồn để diễn giải cảm xúc của một chàng trai cô đơn trong tình yêu.
Soobin cho biết, để có những cảnh quay đẹp, lột tả được cảm xúc thật, cả ekip đã phải ngồi đập gạch nhiều giờ đồng hồ mới tạo nên khung cảnh đổ nát như vậy.
Nữ chính trong MV là cô gái được casting từ 20 gương mặt khác để đóng cặp với Soobin.
Cùng thưởng thức MV Anh đã quen với cô đơn của Soobin Hoàng Sơn:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO