Quang Lê từng hoài nghi khi Lệ Quyên 'tập tọe' hát bolero

Thứ Ba, 01/08/2017 15:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa Thu vàng - đêm nhạc của Lệ Quyên với 3 "người tình" Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối 11/8 có lẽ sẽ là chương trình âm nhạc đầu tiên chào tháng 8, chào Thu mới tại Hà Nội.
Trước đêm nhạc, Lệ Quyên đã tiết lộ "vai vế" của từng "người tình" - những người bạn diễn không chỉ ăn ý với cô trên sân khấu mà còn đồng hành cùng cô trên con đường sự nghiệp.
Như Quang Lê, Lệ Quyên bảo cô nhớ nhất dấu ấn với giọng song ca cùng mình bản Sầu tím thiệp hồng từ khi cô ra mắt album Khúc tình xưa năm 2010. 
Khi đó Quang Lê là một "nhân tố" đã tô điểm đẹp cho con đường âm nhạc của Lệ Quyên và tiếp tục cùng cô thăng hoa trong những bản song ca như Con đường xưa em đi, Không giờ rồi, Cho vừa lòng em,…
Lệ Quyên và Quang Lê
Lệ Quyên và Quang Lê đầy tâm trạng trên sân khấu
Được biết, trong tương lai gần, nếu thu xếp được thời gian, cả hai sẽ làm một album chung. Nhưng trước đó, ít ai biết, Quang Lê từng hoài nghi Lệ Quyên khi cô hát bolero.
"Tôi là người chuyên "trị" dòng nhạc bolero nên trước đây khi nghe Quyên từ nhạc trẻ lấn sân sang hát nhạc bolero, nhạc xưa tôi rất hoài nghi.
Nhưng khi nghe xong, tôi rất bất ngờ vì Quyên hát rất hay. Từng chỗ luyến láy đều rất chuẩn!" - Quang Lê tiết lộ.
Lệ Quyên và Quang Dũng rất tình cảm khi sánh đôi
Lệ Quyên và Quang Dũng rất tình cảm khi sánh đôi
Trong khi đó, với Quang Dũng, Lệ Quyên lại bén duyên với anh không ở mảng thu âm mà là trên sân khấu qua những ca khúc như Thương nhau ngày xưa, Cỏ úa, Mùa thu có em,…
Vì thế, Lệ Quyên cũng bật mí luôn: trong Mùa Thu vàng, cô sẽ hát Bài không tên cùng Quang Dũng.
Quang Dũng sẽ là khách mời trong phần 1 về những nhạc phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An. Bên cạnh đó, anh sẽ hát thêm: Bài không tên số 3, Chờ người, Khi người yêu tôi khóc…
"Hoàng tử nhạc trữ tình" trong Lệ Quyên chính là Thái Châu
"Hoàng tử nhạc trữ tình" trong Lệ Quyên chính là Thái Châu
Riêng với Thái Châu, Lệ Quyên dành tặng hẳn anh mỹ từ: "ông hoàng nhạc trữ tình" vì sự ăn ý của cả hai trên sân khấu.
Và trong đêm nhạc này, cả hai sẽ cùng bắt nhịp với Gặp nhau làm ngơ và thể hiện solo 3 ca khúc Lâu đài tình ái, Tình như mây khói và Bài không tên số 8.
Ca sĩ Lệ Quyên: Có một Giao thừa tôi nhớ mãi không quên

Ca sĩ Lệ Quyên: Có một Giao thừa tôi nhớ mãi không quên

Năm 2017 được coi là "năm tuổi" của 'nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên. Nhưng có lẽ với một người luôn giữ được sự bình yên trong cuộc sống thì điều đó cũng không có gì phải "quan ngại".
So với Quang Dũng và Quang Lê, sự xuất hiện của Thái Châu trong Mùa thu vàng còn là dịp để anh tái ngộ khán giả Hà Nội sau nhiều thập kỉ.
Cùng nghe Sầu tím thiệp hồng với phần song ca của Lệ Quyên và Quang Lê:
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM