NSND Bùi Bài Bình cởi trần đóng ông nội Bờm trong phim hài Tết

Thứ Ba, 13/12/2016 12:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ít người biết rằng, NSND Bùi Bài Bình, nghệ sĩ gạo cội thường xuất hiện trong những phim nhựa lớn của Việt Nam có duyên hài hước.

Theo đạo diễn Phạm Đông Hồng, cái duyên đó là duyên thầm, không ồn ào như các nghệ sĩ hài. Chính vì thế, gần đây ông có xuất hiện trong một vài vai rất hài hước trong các phim truyền hình như Ma Làng...
Và  mới đây, đạo diễn Phạm Đông Hồng đã quyết định chọn ông đóng vai ông nội Bờm trong phim hài Tết Bờm (kịch bản Hồng Lam) sẽ ra mắt vào dịp Tết 2017 tới.
Trong phim Bờm, vai ông nội Bờm do NSND Bùi Bài Bình đóng là một người chủ gia đình nhà Bờm. Ông nội Bờm rất thương cháu và sống hồn nhiên, mặc dù hoàn cảnh rất nghèo. Chính ông là người nghĩ ra việc cưới con gái Phú ông, người giầu nhất vùng về làm vợ cho cháu mình…

NSND Bùi Bài Bình cởi trần đóng ông nội Bờm cùng Bờm (diễn viên Đỗ Duy Nam)
Và ông Bờm cũng thường xuyên là khởi đầu cho những tình huống hài hước trong phim Bờm. Ông Bờm luôn dậy con, cháu mình là nghèo nhưng không được để ai khinh mình và không bao giờ được bán mảnh đất của ông cha ta để lại.

Từ trái qua phải: Gia đình nhà Bờm: Bờm (Đỗ Duy Nam), bố bờm (NSƯT Quang Tèo) và ông nội Bờm (NSND Bùi Bài Bình)

Phim hài Tết Bờm (dài 100 phút) thuộc thể loại hài dân gian, còn sự tham gia của nhiều diễn viên như: NSƯT Quang Tèo (vai bố Bờm), NSƯT Phú Đôn, Trung Dân, Đỗ Duy Nam (vai Bờm), Trang Cherry, Thủy Tiên, cùng nhiều diễn viên khác.
Trailer phim hài Tết Bờm:

An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi