‘Ngược chiều nước mắt’ tập 2: Hà Việt Dũng quyết không kết hôn chỉ vì có con

Thứ Sáu, 22/09/2017 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Ngược chiều nước mắt tập 2, chuyện thầy Sơn (Hà Việt Dũng) khiến Mai (Phương Oanh) có thai bị vỡ lở khiến cả nhà anh “náo loạn”. Bố Sơn nhất quyết không cho phá thai, còn Sơn thì ép Mai phải “giải quyết” bằng mọi giá…
Tập 2 phim Ngược chiều nước mắt lên sóng tối 21/9 xoay quanh câu chuyện phức tạp của thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) với cô sinh viên Mai (Phương Oanh). Khi được Mai thông báo đang mang bầu, Sơn rất hoảng hốt và ngay lập tức yêu cầu Mai phải phá thai bằng mọi cách. Với Mai, Sơn biện hộ rằng, anh đang giảng dạy trong khi Mai còn đang đi học, chuyện vỡ lở ra thì hỏng bét hết. 
Chú thích ảnh
Châu mỉa mai bạn và cho rằng Mai cố tình gài bẫy thầy giáo
Mai vô cùng thất vọng bởi cách xử sự lạnh lùng của Sơn khi anh cứ nhất quyết đòi bỏ đi đứa con của mình. Cô sinh viên như mất hồn, không biết phải xử lý tình huống này ra sao. Chưa hết, khi hai cô bạn cùng phòng biết chuyện thì Châu (Trang Cherry) phản ứng thái quá. Châu vừa chỉ trích bạn, có thai với thầy giáo là chuyện tày trời, xấu xa, lại còn mỉa mai chất vấn có phải Mai đã cố tình gài bẫy thầy giáo. 
Những diễn biến chính của "Ngược chiều nước mắt" tập 2
Trong lúc Mai còn hoang mang chưa biết sẽ thế nào thì Sơn gọi điện và liên tục tìm gặp để thuyết phục Mai đi phá thai. Vô tình, bố Sơn đã nghe được cuộc trò chuyện giữa anh và Mai và ngay lập tức, một cuộc họp gia đình được triệu tập.
Trước mặt cả gia đình, Sơn cho rằng đây là chuyện riêng của anh và không cần bố mẹ phải can thiệp. Sơn nói với bố lý do là anh chưa sẵn sàng cho việc kết hôn, lập gia đình và hơn thế nữa anh cũng không thực sự yêu Mai. Sơn còn khẳng định, anh nhất định sẽ không kết hôn với Mai chỉ vì một đứa trẻ.
Chú thích ảnh
Dù bị bố phản đối nhưng Sơn vẫn bí mật đưa Mai đi phá thai
Tuy nhiên, bố anh thì không đồng ý với quan điểm đó, ông vô cùng tức giận và cho rằng đó là cháu nội của mình, không thể nói bỏ dễ dàng như vậy được. Hơn nữa, bố Sơn cho rằng, là đàn ông, để xảy ra chuyện rồi chối bỏ là vô trách nhiệm và thất đức. Mẹ Sơn có lời bênh vực con trai, rằng biết đâu Sơn bị lừa, biết đâu Mai cố tình dụ dỗ con trai bà.
Dù bị bố phản đối nhưng Sơn vẫn muốn làm theo ý mình. Anh đưa Mai đi phá thai bởi suy nghĩ càng để lâu càng dễ gây rắc rối. Khi đưa Mai đến phòng khám, đúng lúc Mai vào phòng thì bố Sơn bất thình lình có mặt ngăn cản.
Xem 'Ngược chiều nước mắt' tập 2: Mai bị chỉ trích khi ‘có bầu với thầy giáo’

Xem 'Ngược chiều nước mắt' tập 2: Mai bị chỉ trích khi ‘có bầu với thầy giáo’

Trong phim Ngược chiều nước mắt tập 2, Mai (Phương Oanh) kể với hai bạn cùng phòng, rằng cô đang mang thai với thầy Sơn (Hà Việt Dũng). Những tưởng sẽ nhận được sự chia sẻ hay cảm thông, nhưng trái lại, Mai bị bạn mình chỉ trích dữ dội.
Vấn đề được mẹ Sơn lật lại và hỏi ý kiến các thành viên trong gia đình. Chị dâu của Sơn đưa ra ý kiến, nếu Sơn đang yêu thương sâu đậm ai đó thì đây là vấn đề lớn. Thế nhưng nếu Sơn vẫn chưa yêu ai, thì nên suy nghĩ lại, dù sao Sơn cũng đã đến tuổi lập gia đình, hơn nữa, việc anh lấy vợ thời điểm hiện tại sẽ xóa đi những tin đồn xấu thời gian vừa qua.
Chú thích ảnh
Trang và Hiệp tranh cãi kịch liệt trong cuộc họp
Về chuyện của Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn), trong tập 2 Ngược chiều nước mắt, họ liên tục xảy ra tranh cãi kịch liệt. Khi thầy giáo hỏi về phương pháp nào cứu chữa bệnh cho bệnh nhân, Trang và Hiệp bày tỏ quan điểm trái ngược nhau. Trang cho rằng nếu còn cơ hội thì nên cố gắng một lần để thực hiện mong ước làm mẹ của bệnh nhân, còn Hiệp nói như vậy sẽ rất nguy hiểm. Trang nói quyết định như Hiệp là lạnh lùng và thái độ coi thường người khác, còn Hiệp thì thẳng thắn nói Trang ngu ngốc, ảo tưởng.
Chuyện bực bội đó, Trang vô tư chia sẻ hết với Lực (Bình An), mà không biết rằng cậu bạn thân đang dành cho mình tình cảm đặc biệt.
'Ngược chiều nước mắt' tập 1: Hà Việt Dũng trăng hoa, làm sinh viên có bầu

'Ngược chiều nước mắt' tập 1: Hà Việt Dũng trăng hoa, làm sinh viên có bầu

Ngay trong tập 1 phim Ngược chiều nước mắt, thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) thể hiện rõ tính trăng hoa, Sơn làm Mai (Phương Oanh) có bầu rồi tiếp tục quan hệ lăng nhăng với nhiều cô gái cùng một lúc.
Chuyện tình tay ba giữa Trang, Hiệp và Lực sẽ tiến triển thế nào? Thầy giáo Sơn có vì sự phản ứng của gia đình mà quyết định lấy mai? Ngược chiều nước mắt tập 3 sẽ lên sóng tối nay (22/9), lúc 20h45 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*