Nghệ sĩ Kim Phương ngất xỉu khi 'Hát cùng con yêu'

Thứ Hai, 23/01/2017 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập Hát cùng mẹ yêu sẽ diễn ra vào 20h ngày 24/1, mẹ con nghệ sĩ cải lương Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả vì những câu chuyện có thật trong cuộc đời mình.
Cuộc đời nhiều thăng trầm của nghệ sĩ Kim Phương đã được tiết lộ trong chương trình Hát cùng mẹ yêu. Chị kể về 2 lần chị phải nuốt nước mắt vào trong để tiếp tục vai diễn trên sân khấu khi con trai mất vào đúng mùng 1 Tết năm 1975. Rồi mới đây, nỗi đau mất chồng chưa kịp nguôi thì mẹ chị lại nhập viện phẫu thuật đặt van tim. Còn bản thân chị thì bệnh cao huyết áp tái phát. 
Tuy cuộc sống có những bước ngoặt tinh thần nhưng Kim Phương lại là người kiệm lời. Và trước công chúng, chị luôn là một nghệ sĩ giàu năng lượng, tươi vui.
Và trong hoàn cảnh đó, chị vẫn vừa chăm sóc mẹ vừa phải làm đạo diễn 5 chương trình cải lương truyền hình trực tiếp, vừa tranh thủ tập luyện, ghi hình liên tục cho chương trình Hát cùng Mẹ yêu với con trai Tống Hạo Nhiên…

Với cường độ làm việc như vậy, Kim Phương đã ngất xỉu trên sàn tập. Khi vào bệnh viện, chị cũng vẫn lo lắng cho con trai phải “bơ vơ” trên sân khấu, chỉ mong ngày ra viện.

Tiết mục "Về nhà thôi" của hai mẹ con chị là phần trình diễn kịch nói kết hợp với ca hát dự kiến sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm 24/1 trên kênh HTV7
Bên cạnh hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương, tập 4 của chương trình còn có sự xuất hiện của 5 cặp mẹ con NSND Hồng Vân – Trê Phi sẽ mang đến hai ca khúc Nhà là nơi để về (Yến Lê) và ca khúc Home (Michael Buble); mẹ con Hồng Ngọc và Tuấn Dũng sẽ mang đến tiết mục ca diễn Nơi ấy con tìm về, NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân sẽ mang đến tiết mục Kỷ niệm;, Mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và con trai Dũng Nhí sẽ trình diễn tiết mục tân cổ Ly rượu đoàn viên (Thu An) và mẹ con ca sĩ Siu Black sẽ song ca ca khúc Thềnh Thềnh Oong Ơi.
Cùng xem trailer của Hát cùng mẹ yêu tập 4:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi