Nghe giọng ca The Voice Đức trong 'siêu phẩm' của SlimV

Thứ Tư, 05/10/2016 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước ngày có mặt tại Asia Song Festival, Dj/Producer Slim V chính thức ra mắt single đầu tay mang tên Dance again với sự kết hợp cùng giọng ca The Voice của Đức, Macmillan.
Là producer Việt đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài làm album, Slim V đã mất gần 1 năm thực hiện single Dance again với mong muốn sản phẩm đầu tay của mình ra mắt phải gây được những ấn tượng mạnh với khán giả.
Mặc dù Macmillan không tiến sâu vào cuộc thi The Voice Đức 2013, nhưng với Slim V thì đây là giọng ca đầy nội lực mà anh đang tìm kiếm. Và để có thể mời được Macmillan tham gia “siêu phẩm” này, Slim V đã cất công sang Châu Âu vừa làm việc với với các hãng thu âm, vừa tiến hành thu âm sản phẩm âm nhạc của mình cùng Macmillan.   

Slim V sẽ đem Dance again đến Asia Song Festival
Với nội dung viết về chuyện của những người trẻ, biết đau và vượt qua nỗi đau để hướng đến một tương lai nhiều màu sắc, với một tinh thần lạc quan và một sức sống nhiều năng lượng, Dance again được thực hiện với phần lời do  nhạc sĩ người Đức, Yohji Alexander Kanki viết tặng SlimV. Trong khi đó, Slim V phối khí và mix lại ca khúc này theo nhạc EDM với thể loại Progressive house.
Dance again cũng sẽ được Slim V trình diễn live lần đầu tiên tại Asian Song Festival.
Slim V cho biết, Dance again được thực hiện như một lời giới thiệu về con đường âm nhạc của anh đang bắt đầu mở rộng biên độ đến thị trường quốc tế. Vì vậy, anh sẽ tiếp tục lựa chọn những giọng hát đặc biệt trên thế giới để thực hiện các sản phẩm của cá nhân mình. Với Slim V, đây cũng là hướng đi gần nhằm tiếp cận, giao thoa với âm nhạc quốc tế, đồng thời sẽ góp phần đưa âm nhạc Việt từng bước bước ra thế giới.   
Slim V vào tận 'hang ổ' EDM lớn nhất thế giới tìm cộng sự

Slim V vào tận 'hang ổ' EDM lớn nhất thế giới tìm cộng sự

Quán quân The Remix - Hòa âm sáng 2016 DJ Slim V là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia Lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất thế giới Tomorrowland 2016 đang diễn ra từ ngày 23-25/7 tại Boom, Bỉ.

Tại Asia Song festival, bên cạnh Dance again , Slim V còn đem đến lễ hội set nhạc mang chất liệu dân gian để “so tài” với các DJ hàng đầu Châu Á góp mặt tại Festival. Set nhạc này đã được Slim V cùng ekip của mình chuẩn bị trong gần 2 tháng qua.
Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, set nhạc biểu diễn của SlimV phải được sử dụng 30% nhạc do chính SlimV sản xuất, 40% tiếp theo là remix, mashup, và 30% còn lại có thể dùng những bản hit remix sẵn của các Producer trên thế giới.
Cũng ngay sau buổi biểu diễn vào ngày 8/10 tại Asia Song festival, Slim V sẽ chính thức ra mắt set nhạc này.
Cùng nghe Dance again:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*