Lý Nhã Kỳ: 'Không quá áp lực về việc phải kiếm tiền'

Thứ Sáu, 18/08/2017 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi giao lưu trực tuyến với Thể thao & Văn hóa (TTXVN) chiều 17/8, Lý Nhã Kỳ trả lời rất nhiều câu hỏi của độc giả, trong đó có câu hỏi về bí kíp của sự thành công. Hẳn độc giả đã khá bất ngờ với cách trả lời của nữ diễn viên này.
“Bản thân Kỳ thì không có công thức hay bí kíp nào cho sự thành công cả, nên chẳng biết chia sẻ thế nào cho đúng. Trong công việc, Kỳ chỉ biết tận tâm, tận lực để làm, còn thành công hình thù như thế nào thì không hề biết.
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ nhận bó hoa của một người hâm mộ sau buổi giao lưu
Mà Kỳ nghĩ quan niệm về thành công cũng khác nhau tùy theo từng người, từng thời điểm, có khi đến kịp một cuộc hẹn đã quá thành công, mà có khi biết hi sinh cuộc hẹn đó lại là thành công”.
Chú thích ảnh
Ngôi nhà sang trọng của Lý Nhã Kỳ
“Như vừa rồi, Kỳ đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ để sang Italia tham dự một cuộc gặp gỡ quan trọng, chỉ toàn thương gia và người nổi tiếng, nhưng phút cuối phải hủy bỏ, vì muốn ở nhà dời văn phòng công ty.
Trụ sở mới của công ty xây chậm tiến độ, nên tới khi đi Italia cũng là lúc dời văn phòng, Kỳ phải chọn lựa, và cuối cùng chọn ở nhà. Rõ ràng chọn lựa này thiệt hại về danh tiếng, tiền bạc, nhưng bù vào đó, mình lại quán xuyến được công ty của mình, mà như vậy đã là thành công”.
Chú thích ảnh
Xe hơi siêu sang mà Lý Nhã Kỳ đi
Câu hỏi trên đây có lẽ cũng bắt nguồn từ hình ảnh về tài sản nói chung của Lý Nhã Kỳ liên tục tăng trưởng trong mấy năm gần đây. Bộ sưu tập váy áo, kim cương, trang sức hàng chục tỷ đồng, xe hơi mấy chục tỷ, căn biệt thự hơn 60 tỷ đồng. Lý Nhã Kỳ từng cho biết cô mất hơn 10 năm để tạo dựng sự nghiệp như hôm nay.
“Kỳ làm việc có quyết tâm, có tham vọng chính đáng, nhưng thật lòng thì không quá áp lực về việc phải kiếm cho được bao nhiêu mới hài lòng. Kỳ thích làm nhiều việc để có nhiều kinh nghiệm, để thấy rằng cuộc đời vốn không dễ dàng gì, vấp ngã, thất bại là điều bình thường. Mọi thứ đến với Kỳ tuy có thể đoán được, nhưng Kỳ không vin vào đó để tự xem mình là thành công này kia. Kỳ nghĩ cuộc đời còn rất dài, khó mà biết được phía trước sẽ như thế nào”.
Chương trình Trò chuyện cùng sao do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) kết hợp cùng Truyền hình FPT thực hiện tại studio của Truyền hình FPT (TP.HCM).
Lý Nhã Kỳ đang giao lưu cùng độc giả Thể thao & Văn hóa

Lý Nhã Kỳ đang giao lưu cùng độc giả Thể thao & Văn hóa

Diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ sẽ giao lưu, trả lời các câu hỏi của độc giả báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) từ lúc 15h ngày 17/8.
Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi