‘Gậy ông đập lưng ông’, Taylor Swift bị tình cũ đưa lên bài hát

Thứ Sáu, 12/05/2017 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Taylor Swift vốn nổi tiếng là người mang tình cũ làm đề tài cho các sáng tác nhưng lần này, cô lại là “nạn nhân”. “Thủ phạm” không phải ai xa lạ mà chính là Harry Styles, thành viên ban nhạc lừng lẫy One Direction.
Harry Style đã khá úp mở khi được hỏi có phải một trong các ca khúc trong album solo đầu tay của anh là viết về chuyện tình đã qua với Taylor Swift.
Chú thích ảnh
Harry Style một thời mặn nồng với Taylor Swift
Hồi đầu tuần này, người hâm mộ anh chàng bảnh trai của One Direction đã tranh luận sôi nổi về việc ca khúc Two Ghosts ám chỉ quãng thời gian hẹn hò ngắn ngủi giữa anh và Taylor Swift, đặc biệt khi lời bài hát dường như có tham khảo từ bài Style mà nữ hoàng nhạc đồng quê “tặng” anh.
Ca khúc "Two Ghosts" có lời na ná "Style" của Taylor Swift
Trong buổi trò chuyện trên Radio 1 với Nick Grimshaw, người dẫn chương trình đã không cưỡng lại tò mò và hỏi Harry rằng tin đồn có thật không. Anh có vẻ không thoải mái với câu hỏi và đáp khá vòng vo: “Ý tôi là, tôi nghĩ bài hát tự nó đã giải thích chuyện này”.
Quay về phía máy quay, Harry còn đùa: “Cứu tôi với, Jeffrey!” trước khi bổ sung: “Tôi nghĩ, anh biết đấy, nó nói về… đôi khi mọi thứ thay đổi và bạn có thể… làm tất cả những điều tương tự… và đôi khi khác biệt, anh biết chứ?”
Nick sau đó đã bật ca khúc Two Ghost và giới thiệu đây là “ca khúc về Taylor Swift” khiến Harry gào lên “Ôi không!”.
Harry Styles cầu cứu khi bị hỏi về Taylor Swift
Harry và Taylor từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi hồi năm 2012 sau khi họ lần đầu bị chụp cảnh ở bên nhau tại London. Anh cũng là người truyền “cảm hứng” cho các ca khúc trong album gần đây của tình cũ là 1989, gồm Out of The Woods, I Know Places và rõ ràng nhất là Style. Trong buổi phỏng vấn hồi tháng trước với Rolling Stone, Harry cũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ này.
Thành viên One Direction Harry Styles lột xác thành quân nhân trong phim Hollywood

Thành viên One Direction Harry Styles lột xác thành quân nhân trong phim Hollywood

Nổi danh cùng One Direction – ban nhạc nước Anh lừng danh với các ca khúc “màu hồng” cho giới trẻ - Harry Styles nay đã lột xác với hình ảnh quân nhân trong bộ phim bom tấn Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan.
Trước Two Ghosts, Harry Style rất thành công khi tung ra Sign Of the Times. Ca khúc này được ví với những tác phẩm của David Bowie hay Freddie Mercury, khiến ngay cả những khán giả không ưa One Direction cũng bị chinh phục.
Giả Bình (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM