Danh hài Hoài Linh bất ngờ vào vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân 2017'

Thứ Năm, 29/12/2016 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Táo quân 2017, chương trình "đặc sản" của HTV năm nay sẽ đề cập những vấn đề được người dân quan tâm trong năm qua: ô nhiễm môi trường khiến cá chết hàng loạt, nạn đạo nhạc, thực phẩm bẩn... Người sẽ vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình này là danh hài Hoài Linh.

Khác với mọi năm, chương trình Táo quân 2017, do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang thực hiện, sẽ không chỉ có kịch mà bao gồm 2 phần: Đại nhạc hội và Kịch.
Phần Đại nhạc hội quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như:  Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Kim Tử Long, Quế Trân, nghệ sĩ Kim Xuân, ca sĩ Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh... Ba MC đoạt giải cao nhất của Én Vàng 2016: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo và Minh Xù đảm nhận vai trò dẫn chương trình.
Đặc biệt là tiết mục Ai là Táo quân nói về tình trạng thật giả lẫn lộn của xã hội ngày nay thông qua cuộc truy tìm 3 vị Táo quân thật sự để thay mặt người dân trình tấu lên Ngọc Hoàng những vấn đề xảy ra trong năm. 

Hoài Linh vào vai Ngọc Hoàng "chất vấn" các táo
Tiết mục đề cập đến nhiều vấn đề thời sự được người dân quan tâm trong năm 2016 như: ô nhiễm môi trường khiến cá chết hàng loạt, nạn đạo nhạc, thực phẩm bẩn, bạo lực học đường, sự kiện “black Friday”, bài hát gây sốt PPAP (Pen Pineapple Pen), hiện tượng mạng Tùng Sơn… 
Ai là Táo Quân có sự tham gia của NSƯT Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng cùng các Quán quân và Á quân của Cười xuyên Việt năm 2015 và 2016 như: Huỳnh Lập, Nam Thư, Anh Tú, Tuấn Dũng, Trưởng nhóm X-Pro Hữu Tín… 
Táo quân 2017 sẽ phát sóng vào tối Giao thừa (nhằm ngày 27/1/2017) trên kênh HTV9. 
Một số hình ảnh của Táo quân 2017:

Các nghệ sĩ khá hào hứng với buổi ghi hình "Táo quân 2017"
Ca sĩ Lệ Quyên


Ca sĩ Noo Phước Thịnh


"Đàn chị" Thu Minh


Bộ ba MC của chương trình (từ trái sang): Quang Bảo, Liêu Hà Trinh và Minh Xù 
Hoàng Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA