Cơ hội hiếm nghe Nguyên Lê, Ngô Hồng Quang biểu diễn với Mỹ Linh

Thứ Bảy, 04/02/2017 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi tung album Hanoi Duo tại châu Âu, Ngô Hồng QuangNguyên Lê sẽ diễn 2 đêm tại Hà Nội. Đây là một cơ hội hiếm hoi để khán giả nghe hai nghệ sĩ tài năng này biểu diễn.
Năm 2016, Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê đã thực hiện album Hanoi Duo. Đây là một album world music với rất nhiều chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam. Có thể coi album này là một cuộc đối thoại, trò chuyện hỏi và đáp giữa hai nghệ sĩ tài năng. 
Cuối năm 2016, Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê đã về Việt Nam đi Hà Giang 8 ngày thực hiện 2 MV Tình đànVề đồi non. Đây là một chuyến đi đầy cảm hứng, Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê đã gặp rất nhiều nhóm nghệ nhân dân tộc thiểu số ở Hà Giang như H'mông, Tày, Lô Lô, Dao… để tìm những tài năng cộng tác với họ trong các dự án âm nhạc mới.

Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê trong MV "Về đồi non"
Hiện cả Ngô Hồng Quang và Nguyên Lê đều đang hoạt động tại nước ngoài. Về nước lần này giới thiệu album Hanoi Duo, hai nghệ sĩ sẽ đi tour 3 tỉnh thành. Ở Hà Nội tại L'Espace vào 20h ngày 24 & 25/2, tại Huế ngày 28/2 và tại TP Hồ Chí Minh ngày 01/3.
Nhạc sĩ Nguyên Lê tung MV đầu tiên trong sự nghiệp

Nhạc sĩ Nguyên Lê tung MV đầu tiên trong sự nghiệp

Sau gần một năm thu âm, sắp tới đây album mới nhất của nhạc sĩ Nguyên Lê cùng Ngô Hồng Quang sẽ ra mắt công chúng. Nhưng trước khi ra mắt, sẽ là môt MV hoành tráng.
Trong lần biểu diễn này, không chỉ hát, Ngô Hồng Quang sẽ chơi đàn Môi, đàn Tính, đàn Bầu, đàn Nhị, đàn Cò, K’ny, đàn Goong. Khán giả cũng sẽ được thưởng thức những ngón đàn guitar tuyệt kĩ của Nguyên Lê.
Nghệ sỹ Ngô Hồng Quang: Hát trên núi Hà Giang như lạc cõi tiên

Nghệ sỹ Ngô Hồng Quang: Hát trên núi Hà Giang như lạc cõi tiên

Ngô Hồng Quang là một trong những nghệ sĩ chơi nhạc cụ dân tộc hiếm hoi vươn ra thế giới. Anh không đơn thuần là một nhạc công, anh còn là một nhạc sĩ, một ca sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời.
Đêm diễn còn có sự góp mặt của diva Mỹ Linh, các nghệ sĩ Alex Trần (chơi sáo Mèo & Tiêu), Nguyễn Mai Lê (đàn Tranh), Nguyễn Đức Minh (đàn Môi, Sáo).
Hiện L’Espace đã bán vé từ ngày 24/1. Giá vé hạng A 500.000 VND, hạng B 300.000 VND, giá vé thành viên và sinh viên 170.000 VND.
Ngọc Diệp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay