Bằng Kiều: 'Chưa thấy ai sợ chồng như Mỹ Linh'

Thứ Tư, 15/02/2017 19:42 GMT+7

Thethaovanhoa.vn) - Tối Valentine 14/2,  chương trình Cảm ơn tình yêu mùa thứ 6 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, nồng nàn với những bản tình ca tại sân khấu Cung văn hóa Hà Nội.
Chương trình diễn ra vào ngày Valentine nên tâm điểm ngoài những ca khúc về tình yêu thì khán giả nào cũng muốn được nghe những câu chuyện tình yêu, những cảm nhận về tình yêu của các nghệ sĩ trên sân khấu.
Và có lẽ họ đã được thỏa lòng khi các giọng ca như Bằng Kiều, Uyên Linh tiết lộ một số bí mật tình yêu thủa ... xa xưa của mỗi người.
Lần đầu đứng trên sân khấu của Cảm ơn tình yêu nhưng lại là nam danh ca duy nhất nên Bằng Kiều có được sức hút đặc biệt với khán giả. Với cách nói chuyện rất duyên, anh đưa khán giả vào hai ca khúc Dòng sông saoTrái tim không ngủ yên với kỉ niệm liên quan đến ... Mỹ Linh.
Trong đó anh khen Mỹ Linh... sợ chồng. "Chưa thấy người nào sợ chồng như bà này. Song ca với tôi bao giờ cũng phải đứng xa hai mét, không dám nhìn mình luôn, thế thì hát hò gì. Vậy nên những cảm xúc quý vị dành cho chúng tôi khi xưa xin hãy để nó ...nằm yên" - là một câu chuyện "bắt tai" của đêm nhạc.
Có thể hiểu sự "tếu táo" của ca sĩ Bằng Kiều ở đây chính là việc bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu mà Mỹ Linh dành cho chồng khi anh dùng chữ "sợ" - một từ khá nhạy cảm mà trong cuộc sống gia đình, thường thì người ta lại hay nhắc đến chuyện "đàn ông sợ vợ". Thực tế, nghĩa đen của từ "sợ" trong hoàn cảnh này chính là một sự tôn trọng và nể phục.
Anh cũng không quên chia sẻ về cách yêu của phái mạnh với khán giả, rằng dù yêu nhiều hay ít thì trước người phụ nữ mình yêu, không đàn ông nào lại "thú nhận" mình chỉ yêu giả vờ cả. Như vậy là cứ ai nhận được lời tỏ tình đều là thật cả, nếu không thì chúng ta cũng hãy cứ tin là như vậy về tình yêu!
Bằng Kiều: Valentine luôn là ngày tôi đi diễn

Bằng Kiều: Valentine luôn là ngày tôi đi diễn

Dịp Valetine 2017 khán giả Thủ đô sẽ có dịp thưởng thức đến hai chương trình âm nhạc về tình yêu với sự thể hiện của những giọng ca "hot" như Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Uyên Linh...

Trong khi đó Văn Mai Hương chia sẻ tâm lý của phụ nữ khi yêu: hạnh phúc đôi lúc chỉ là những món quà rất giản đơn từ người đàn ông mà họ yêu. Và đó có thể chỉ là một buổi anh ấy rửa hộ mình một chậu chén bát to đùng.
Uyên Linh thì nhắc đến một Valentine thất tình, đi uống rượu đến say mèm.
Còn Mỹ Tâm, cô thể hiện câu chuyện tình yêu của mình bằng loạt ca khúc: Ngỡ đâu tình đã quên mình, Cảm ơn người tình, Đôi cánh tình yêu, Cảm ơn người tình..
Những ca khúc nồng nàn về tình yêu như: My Valentine, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Bài hát cho em, Chuyện tình nhà thơ, Nếu như anh đến, Những giấc mơ dài...đã được nhạc sĩ Dương Cầm phối khí theo tinh thần thưởng thức một ngày Valentine: vừa đủ độ nhẹ nhàng du dương, thi thoảng pha chút màu sắc tạo sự hứng khởi.
Cùng xem hình ảnh của đêm diễn:

Văn Mai Hương đã mở màn cho chương trình với "Ngày chung đôi", "Nếu như ngày anh đến"

Bằng Kiều "tỏ tình" với "Nàng", "Anh sẽ nhớ mãi" và "Thao thức vì em"

Uyên Linh hát "Hãy yêu như chưa yêu lần nào", My Valentine

Mỹ Tâm

Mỹ Linh với một đêm Valentine của "Chuyện tình", "Để mãi được gần anh"

Phần song đầy ấn tượng của Mỹ Linh - Bằng Kiều với Trái tim không ngủ yên.

Uyên Linh - Văn Mai Hương, cặp đôi Vietnam Idol lâu ngày mới chung sân khấu

Bằng Kiều song ca cùng Uyên Linh rất tình

Mà song ca với Văn Mai Hương cũng rất "say"
Cùng nghe giọng ca của Mỹ Tâm trong đêm nhạc:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi