Trấn Thành dùng đặc quyền cứu một 'siêu tài năng nhí' vào bán kết

Thứ Sáu, 11/06/2021 10:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng xuất hiện thí sinh Phương Anh với tài tính nhẩm siêu nhanh khiến dàn giám khảo “đứng ngồi không yên” 
'Siêu tài năng nhí': Bị Hari Won dìm chiều cao, Trấn Thành đòi đuổi vợ ra khỏi nhà

'Siêu tài năng nhí': Bị Hari Won dìm chiều cao, Trấn Thành đòi đuổi vợ ra khỏi nhà

Tập 9 Siêu tài năng nhí với sự xuất hiện của khách mời Khả Như hứa hẹn sẽ cùng Trấn Thành - Hari Won tiếp tục trổ tài với các thí sinh nhỏ tuổi.
Được biết, cô bé 9 tuổi này có khả năng cộng trừ dãy nhiều số có 3 chữ số với thời gian nhanh hơn tốc độ của một người bấm máy tính.
Bắt đầu cuộc thi, giám khảo Hari Won ra đề bài là một phép toán gồm 10 số có 3 chữ số. Trong khi Gil Lê và Khả Như vẫn còn loay hoay bấm máy tính thì bé đã đưa ra kết quả trong tích tắc.
Siêu tài năng nhí, Trấn Thành, Hari Won, Siêu tài năng nhí tập 9, xem Siêu tài năng nhí, chương trình siêu tài năng nhí
Cô bé Phương Anh gây ấn tượng với tài tính nhẩm siêu tốc
Dù đã từng có thí sinh thể hiện khả năng này, nhưng Trấn Thành phải thốt lên: “Chuyện gì vừa mới xảy ra, từ từ, con bé này lợi hại vậy”. 
Không tin vào mắt mình, Khả Như quyết định tăng độ khó bằng dãy phép tính 30 số có 3 chữ số. Cô cũng tăng tốc độ đọc dãy số để thử thách bé. Tuy nhiên, khán giả trường quay ngỡ ngàng khi cô bé đưa ra ngay kết quả chính xác sau khi nữ diễn viên đọc xong.
Siêu tài năng nhí tập 9
Về phía Trấn Thành, anh thậm chí còn chưa nhớ hết các con số để tính toán. Nam danh hài “hốt hoảng” nói: “Hồi nãy Khả Như đã đọc rất nhanh luôn đó”. 
Chưa dừng lại ở đó, cô bé còn có thể tính được dãy chữ số hàng nghìn trong thời gian ngắn. Dàn giám khảo liền thử thách em khi đưa ra đề bài cộng trừ gồm 20 số, thuộc hàng nghìn trong thời gian 25 giây. Tưởng chừng nhiệm vụ này sẽ khiến em bất lực nhưng các nghệ sĩ một phen vỡ òa khi Phương Anh điềm tĩnh đưa ra đáp án chính xác. Trước sự việc, giám khảo Trấn Thành quyết định đặc cách cô bé 9 tuổi vào thẳng vòng trong.
Sau phần thi, Phương Anh ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng với nữ giám khảo xinh đẹp Hari Won. Trấn Thành cũng muốn có mặt trong bức ảnh, thì Phương Anh lập tức ngăn lại: “Dạ, con chụp ảnh với cô Hari Won được rồi”. 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Việt Nam vs Malaysia: Thêm một chiến thắng cho ông Park?
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*