'Siêu tài năng nhí': Hari Won 'tố' Trấn Thành lúc nào cũng muốn làm tổn thương mình

Thứ Sáu, 28/05/2021 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng là phần thể hiện của các bé: Đặng Vũ Thiên Anh (hiphop), Abby Thùy Lam (uốn dẻo) và Trần Phương Linh (bóng đá).  Ban giám khảo gồm Trấn Thành, Hari Won và Chi Dân hết mình hỗ trợ phần các phần thi.
'Siêu tài năng nhí': Hai bé khiếm thị 'song kiếm' được Trấn Thành khen hết lời

'Siêu tài năng nhí': Hai bé khiếm thị 'song kiếm' được Trấn Thành khen hết lời

Tập 6 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng với sự xuất hiện của các thí sinh: Tạ Nguyên Phi với biệt tài thể lực trên không, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh với khả năng gói bánh ít và cặp đôi khiếm thị Minh Phong - Hoàng Anh, có tài năng đàn, hát. 
Trong đó, bé Thiên Anh được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hiphop nhí cừ nhất Việt Nam với khả năng thực hiện được những động tác khó. Phần biểu diễn của Thiên Anh đẹp mắt đến mức Chi Dân liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ...
Siêu tài năng nhí tập 7
Trấn Thành và Hari Won rất hăng hái giúp bé Thiên Anh dạy cho những động tác dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, Trấn Thành đã vô tình tung một cú đá vào thẳng chân vợ mình. Cú đá bất ngờ khiến Hari Won phải lập tức kêu đau: “Sao vậy? Sao lúc nào cũng làm tổn thương tôi không vậy?”.
Trấn Thành ngay lập tức phải chạy đến vừa ôm vừa xin lỗi vợ, Hari Won cũng phải nén cơn đau để chương trình tiếp tục. 
Thí sinh thứ 2 - Phương Linh cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi đá bóng. Giám khảo Trấn Thành đã quyết định cổ vũ Phương Linh bằng một phần quà nhỏ: Cứ 1 điểm số ghi bàn, Phương Linh sẽ nhận về 100 ngàn đồng. 
Siêu tài năng nhí, Siêu tài năng nhí tập 7, Trấn Thành, Hari Won, xem siêu tài năng nhí, chương trình siêu tài năng nhí, Hari Won tố trấn thành làm tổn thương mình
Trấn Thành - Hari Won
Giám khảo Chi Dân cũng rất hăng hái cởi giày để hỗ trợ vị trí thủ môn cho “siêu nhí” Phương Linh phá lưới. Đặc biệt hơn, ở phần thi cuối cùng nam ca sĩ đã xuất sắc sút quả bóng vào đúng ô 10 điểm, mang về cho thí sinh sinh nhí 1 triệu đồng.
Cũng trong nỗ lực mang về nhiều điểm số tặng Phương Linh, Gil Lê đã sút văng cả giày khiến Trấn Thành và Hari Won cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, màn uốn dẻo của cô bé người lai Abby Thùy Lam cũng khiến khán giả phải trầm trồ bởi những màn gấp người lấy vật thể nhỏ bằng chân. 
Hoài Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*