'Nhanh như chớp' mùa 3 lên sóng HTV7: Trường Giang - Hari Won tiếp tục làm MC

Thứ Bảy, 26/09/2020 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gameshow Nhanh như chớp mùa 3 tiếp tục trở lại với khán giả lúc 21h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ hôm nay (26/9) với sự dẫn dắt của cặp MC Trường Giang - Hari Won dù nữ MC gặp nhiều ý kiến trái chiều về phát âm không rõ tiếng Việt.
‘Nhanh như chớp nhí: ‘Con trai rich kid’ Trấn Thành xuất sắc trả lời đúng 10 câu

‘Nhanh như chớp nhí: ‘Con trai rich kid’ Trấn Thành xuất sắc trả lời đúng 10 câu

Trong “Nhanh như chớp nhí” tập 2, “con trai rich kid” của Trấn Thành xuất sắc trở thành thí sinh đầu tiên chinh phục cổ máy sấm chớp với 10 câu trả lời đúng.
Trải qua hai mùa phát sóng, mặc cho Hari Won vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và những sự cố không mong muốn về việc phát âm không rõ tiếng Việt dẫn đến gây khó khăn cho các đội chơi, nhưng Hari Won vẫn tiếp tục được chọn làm MC.
Nhanh như chớp, Xem nhanh như chớp, HTV7, Nhanh như chớp tập 1, Trường Giang, Hari Won
Hari Won tiếp tục làm MC dù vướng nhiều ý kiến trái chiều về phát âm không rõ tiếng Việt
Ngay đoạn teaser hé lộ tập 1 vừa được tung ra, người em thân thiết Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Chị Hari Won chửi còn nghe được chứ nói gì nghe chị ấy nói chuyện”.
Cũng trong đoạn teaser được tung ra, giọng đọc của Hari Won rõ chữ hơn những mùa trước, có thể thấy sự cố gắng cải thiện tiếng Việt của nữ MC người Seoul tăng lên đáng kể.
  Trịnh Thăng Bình bênh vực Hariwon: "Chị Hari chửi còn nghe rõ"
Tuy nhiên, Hariwon vẫn vấp phải sự “tố giác” của Dương Lâm: “Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hariwon vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó”.
Bên cạnh đó, Gin Tuấn Kiệt cũng liên tục bị Trường Giang và đồng đội Dương Lâm chọc ghẹo với một “cô gái Đồng Tháp” khiến anh chàng “cạn lời”.  
Nhanh như chớp, Xem nhanh như chớp, HTV7, Nhanh như chớp tập 1, Trường Giang, Hari Won
Dàn nghệ sĩ của tập 1 Nhanh như chớp
Vẫn giữ format chương trình như hai mùa trước, các thí sinh Nhanh như chớp sẽ trải qua các vòng đấu loại, vòng tứ kết, bán kết và chung kết để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng. Ở mỗi trận đấu sẽ có bốn vòng đấu bao gồm hai đội tham gia, mỗi đội gồm ba thành viên. Ở mỗi vòng, mỗi đội chọn ra một đại diện để tham gia. Một người sẽ tham gia chơi trước còn người kia vào phòng chờ để không nghe thấy câu hỏi của chương trình.
Thí sinh sẽ ngồi lên ghế của "cỗ máy tia chớp" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm nhiều câu hỏi (câu hỏi chuẩn và câu đố mẹo). Thời gian chỉ được tính từ khi MC bắt đầu đọc câu hỏi đến lúc người chơi chốt đáp án trả lời và không được tính khi các thí sinh và MC trò chuyện.
Nhanh như chớp, Xem nhanh như chớp, HTV7, Nhanh như chớp tập 1, Trường Giang, Hari Won
Thí sinh lên ghế của "cỗ máy tia chớp"
Trả lời đúng một câu thì lên được một bậc của con dốc, sai thì bị xuống đáy dốc (mốc số 0), điểm số được tính bằng số lượng câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất.
Thí sinh không có quyền bỏ qua câu hỏi nào và bắt buộc phải trả lời dù sai và tuyệt đối không nghe theo đồng đội. Nếu trả lời theo gợi ý của đồng đội thì đáp án trả lời vừa qua sẽ bị tính là trả lời sai. 
Về cơ cấu giải thưởng, ngoài các giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng ở vòng loại và hàng trăm triệu đồng ở các vòng trong và vòng đặc biệt, năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn và kéo khán giả gần gũi hơn với chương trình, Nhanh như chớp còn có các giải thưởng hiện vật trao ngay tại chương trình cho người chơi cũng như khán giả xem đài. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.  
Tập 1 Nhanh như chớp mùa 3 chính thức lên sóng cùng những đội chơi đầu tiên bao gồm: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt và Trịnh Thăng Bình, Will, Jun Vũ phát sóng lúc 21h nay (thứ Bảy, ngày 26/9) trên HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM