Hoài Linh bị ‘mê hoặc’ bởi cô giáo hát 4 thứ tiếng...

Thứ Hai, 27/10/2014 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 - Vietnam's Got Talent phát sóng tối qua (26/10) trên VTV3 – Đài THVN, giám khảo Hoài Linh đã bị "mê hoặc" bởi cô cô giáo dạy tiếng Nhật hát được 4 thứ tiếng...
Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu Thanh Nhàn, cô giáo dạy tiếng Nhật 29 tuổi đã khiến khán giả phải reo hò với tạo hình cổ trang khi thể hiện ca khúc Tình nhi nữ bằng tiếng Trung trong hình tượng Tây lương nữ quốc.
Giám khảo Hoài Linh sau nghe lắng nghe phần trình diễn đã thắc mắc tại sao Nhàn dạy tiếng Nhật nhưng lại chọn ca khúc tiếng Trung để thể hiện. Đáp lại, cô nói rằng do bạn bè khuyên nên hát tiếng Trung là hay nhất nên lựa chọn hình ảnh này.
Thanh Nhàn sau đó tiếp tục thể hiện khả năng với các ca khúc tiếng Anh, Nhật và đặc biệt là 1 bài hát nhạc dân ca, trữ tình - Hương tóc mạ non, "mê hoặc" giám khảo Hoài Linh. Anh tỏ ra bất ngờ, "tức giận", đứng bật dậy chống nạnh và thẳng thắn cho biết, bạn bè Thanh Nhàn đúng là "xúi bậy" vì đây mới là tài năng thật sự của Thanh Nhàn. Cuối cùng, cả 4 giám khảo đã đồng ý để cô đi tiếp vào vòng trong.
Clip tiết mục hát 4 thứ tiếng của Thanh Nhàn:

Ngoài tiết mục trên, trong tập 5 phát sóng tối qua, khán giả  đã được chứng kiến 12 tiết mục đầu tiên của vòng loại miền Nam. Những tiết mục tiếp theo sẽ tiếp tục lên sóng trong tập 6 phát sóng vào 20h ngày 2/11 trên kênh VTV3.
H.C

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI