Ca sĩ Nguyễn Hưng gia nhập 'Ca sĩ bí ẩn' cùng Ngọc Sơn, Việt Hương

Thứ Tư, 29/04/2020 15:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự dẫn dắt mộc mạc, hấp dẫn của MC Quyền Linh, chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4 chính thức trở lại kênh HTV7 lúc 21h thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/5.
Ca sĩ Nguyễn Hưng: Tôi với Kỳ Duyên mà yêu nhau, thì sao cô ấy 'nỡ' đi lấy chồng?

Ca sĩ Nguyễn Hưng: Tôi với Kỳ Duyên mà yêu nhau, thì sao cô ấy 'nỡ' đi lấy chồng?

Gặp ca sĩ Nguyễn Hưng ở tuổi 61 trong buổi ra mắt một không gian âm nhạc mới tại Hà Nội, trông anh vẫn rất phong độ: body chuẩn, mặt thon gọn, da căng...bóng và tất nhiên, nhảy và hát vẫn rất sung. Anh bảo cũng nhờ có thân hình của một dancer mà anh mới giữ form được đến hôm nay.
Bên cạnh hai nghệ sĩ Việt Hương và Ngọc Sơn, ca sĩ Nguyễn Hưng đã nhận lời đồng hành xuyên suốt chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4.
Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Hưng đã để lại trong lòng giới mộ điệu một dấu ấn riêng biệt với những ca khúc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện.
Nhắc tới Nguyễn Hưng, khán giả thường nhớ đến ca khúc Chỉ riêng mình ra cùng những điệu nhảy tuyệt vời. Tuy nhiên, sau chương trình Ký ức vui vẻ năm 2019, ca sĩ Nguyễn Hưng chưa từng nhận bất kỳ lời mời tham gia chương trình truyền hình dài hơi nào.
Ca sĩ bí ẩn, Ca sĩ bí ẩn tập 1, ca si bi an, ca si bi an tap 1, HTV7, htv7,  Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Việt Hương, Quyền Linh
Ca sĩ Nguyễn Hưng và MC Quyền Linh
Xuất hiện trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, Nguyễn Hưng muốn gần gũi hơn với khán giả Việt Nam và đặc biệt muốn góp phần chia sẻ kinh nghiệm cho những tài năng trẻ, những giọng ca còn ẩn mình có cơ hội tỏa sáng.
Bên cạnh 3 nghệ sĩ của đội chủ nhà trên ghế nóng, mỗi tuần chương trình sẽ mời đến 3 nghệ sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật được đông đảo khán giả yêu mến: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần… Hai hội sẽ lần lượt vận dụng khả năng sân khấu, kỹ năng quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là ca sĩ thật trong 7 thí sinh tham gia.
Ca sĩ bí ẩn, Ca sĩ bí ẩn tập 1, ca si bi an, ca si bi an tap 1, HTV7, htv7,  Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Việt Hương, Quyền Linh
MC Quyền Linh và bộ 3: Ngọc Sơn - Việt Hương, Nguyễn Hưng
Ngay tập phát sóng đầu tiên, Việt Hương choáng ngợp với sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Hưng cùng những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, ngay khi vừa nổi nhạc lên, ca sĩ Ngọc Sơn cũng không thể đứng yên, cả 2 nghệ sĩ đã có một màn nhảy chớp nhoáng khiến khán giả không thể rời mắt.
Clip: Ca sĩ Nguyễn Hưng gia nhập Ca sĩ bí ẩn cùng Việt Hương và Ngọc Sơn  
Bên cạnh đó, MC Quyền Linh khiến Việt Hương cùng khán giả không khỏi nhịn được cười với màn “bật nhảy” và té ngay trên sân khấu.
Đón xem tập 1 Ca sĩ bí ẩn mùa 4 lúc 21h thứ 2 ngày 4/5 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*