VHTC 12/08: Bắn đại bác, diễu binh, diễu hành quy mô lớn mừng Quốc khánh 2/9

Thứ Năm, 13/08/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh ngày 13/8 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Ngày 12/8, tại Hà Nội đã khai mạc triển lãm sách báo với chủ đề 70 năm Việt Nam – Đất nước con người.

- Ngày 12/8, tại Tp.Hồ Chí Minh, tạp chí  Vietnam Haritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đồng hành cùng nhà tài trợ chính Canon đã chính thức phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam – Vietnam Heritage Photo Awards 2015.

- Nhiều hoạt động lớn sẽ được tổ chức trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đây là thông tin được Ban tổ chức cấp Quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong 2 năm 2014 – 2015 giới thiệu tại buổi họp báo sáng 12/8.

Văn hóa quốc tế

- Ngày 11/8 đánh dấu 1 năm sau cái chết bất ngờ của nam diễn viên hài từng đoạt giải Oscar Robin Williams. Sự ra đi của huyền thoại Hollywood đã để lại niềm thương tiếc vô hạn đối với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

- Những ngôi sao hàng đầu làng nhạc Hàn Quốc đã có mặt ở thủ đô Seoul để quảng bá cho bộ phim tài liệu mới về họ mang tựa đề SMTOWN THE STAGE.

- Cách đây khoảng 400 năm cung điện Topkapi là nơi ở của các vị vua Ottoman. Ngày nay, nó đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn và là bảo tàng lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*