VHTC 10/11: Phát hành album Giáo hoàng Francis cầu nguyện trên nền nhạc rock

Thứ Tư, 11/11/2015 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 10/11 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:
Văn hóa trong nước

- Vừa qua, tại Đồng Nai, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề Nâng cao hiệu quả hoạt động của các hội văn học nghệ thuật khu vực Đông Nam bộ.

- UBND tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 15 năm 2015 với đề tài Đất nước - Con người miền núi phía Bắc hôm nayNhững dòng sông quê hương.

- Sáng 10/11 tại HN đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi ảnh Những cung đường và cây cầu đẹp Việt Nam.

- Liên hoan âm nhạc Châu Âu lần thứ 14 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 29 tháng 11 năm 2015 tại Hà Nội và TP.HCM với những buổi hòa nhạc đỉnh cao và ngập tràn những giai điệu đầy màu sắc.

- Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trong chương trình giao lưu văn hóa Center Stage, Tứ tấu Trí Minh đã tái ngộ khán giả yêu nhạc trong nước với các trích đoạn tiêu biểu cho âm nhạc truyền thống Việt Nam.

- Nhà xuất bản Kim Đồng và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt Bộ truyện tranh Đi cùng ánh sáng. Đây là bộ sách manga của tác giả người Nhật Keiko Tobe, kể về cuộc sống hàng ngày của một gia đình Nhật Bản có con tự kỉ.

Văn hóa quốc tế

- Ridley Scott - nhà làm phim người Anh, tác giả của bộ phim bom tấn Võ sỹ giác đấu, vừa được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

- Một album có tên gọi Wake up (Thức tỉnh) gồm 11 bài cầu nguyện và phát biểu của giáo hoàng Francis trên nền nhạc rock vừa được phát hành bởi hãng sản xuất Believe Digitalt.

- Phần cuối chương trình, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật đương đại độc đáo. Đó là một mô hình ô tô được làm từ 25.000 chiếc điện thoại di động cũ.Truyền hình Thể thao & Văn hóa

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA