Kinh hoàng với cảnh tay đua F3 gặp tai nạn, xe lộn nhào 3 vòng trên không

Thứ Bảy, 07/09/2019 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tay đua thuộc giải Công thức 3 (Formula 3) đã đâm vào lề đường trong khúc cua khiến chiếc xe lộn trên không trung 3 vòng rồi rơi xuống đất.
 
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Anh vs Bulgaria, Serbia vs Bồ Đào Nha

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Anh vs Bulgaria, Serbia vs Bồ Đào Nha

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Anh vs Bulgaria, Serbia vs Bồ Đào Nha, Brazil vs Colombia. Trực tiếp vòng loại EURO 2020. Trực tiếp giao hữu ĐTQG. Lịch bóng đá ngày 7/9, rạng sáng 8/9.
 
Alex Peroni, 19 tuổi, đã gặp tai nạn kinh hoàng trong giải đua xe F3. Chiếc xe của anh đã tông vào lề đường trong một khúc cua và lộn trên không trung 3 vòng trước khi rơi xuống đất.
May mắn thay là chàng trai trẻ này không gặp vấn đề gì và đã được nhìn thấy bước ra khỏi chiếc xe đua của mình với sự chăm sóc của nhân viên y tế. Vụ tai nạn hôm nay diễn ra đúng 1 tuần sau vụ tai nạn kinh hoàng 170mph đã giết chết tay đua F2, Anthoine Hubert.
Tay đua nổi tiếng Lewis Hamilton đã chứng kiến khoảnh khắc này trong khi trả lời phỏng vấn tại Giải đua xe lớn của Bỉ ở Spa-Francorchamp vào thứ Bảy tuần trước.
VIDEO: Tay đua F3 gặp tai nạn kinh hoàng
Lề đường mà Peroni tông phải được gọi với thuật ngữ “The sausage kerb”. Lề đường này được tạo ra với mục đích ngăn các tay đua vượt quá giới hạn nhưng nó đã gây ra khá nhiều vụ tai nạn tương tự.
Hiện tại, nó đã bị xóa khỏi các giải đua xe F1 vào cuối tuần này sau khi có những phàn nàn từ các tay đua khác.

Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Cận cảnh khoảnh khắc Peroni gặp tai nạn
Peroni, đến từ Hobart ở Tasmania, đang tham dự mùa giải đầu tiên của mình trong Giải vô địch F3. Anh đang đứng thứ 18 trên BXH các tay đua bước vào chặng Monza cuối tuần này.
Trước đây, Peroni từng tham gia các cuộc thi như Formula Renault Eurocup và Formula Renault NEC. Năm 2016, anh từng vô địch giải Challenge Monoplace series.
Trung Phạm
Tổng hợp
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight