Olympic 2016: Usain Bolt nhảy cùng vũ công Samba nóng bỏng

Thứ Ba, 09/08/2016 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Usain Bolt đã kết thúc cuộc họp báo của mình ở Rio 2016 bằng cách nhảy cùng với các vũ công Samba nóng bỏng của Brazil.
VĐV điền kinh Jamaica Usain Bolt đang hy vọng giành HCV ở 3 nội dung 100m, 200m và 4x100m tiếp sức ở Olympic 2016. Người đàn ông nhanh nhất hành tinh cho biết anh không thể đảm bảo rằng các đối thủ của mình sẽ không sử dụng doping ở Thế vận hội lần này, đặc biệt là sau những bê bối gần đây. “Chẳng có điều gì được đảm bảo trong cuộc sống cả. Nhưng tôi chẳng bao giờ lo ngại về việc đối thủ của mình dùng chất cấm. Tôi chỉ nghĩ về việc bước ra đường đua và thi đấu mà thôi".

Usain Bolt với những vũ công Samba nóng bỏng
Tuy nhiên theo Usain Bolt, sự trong sạch sẽ trở lại với môn điền kinh trong tương lai: “Chúng ta phải có niềm tin. Tôi nghĩ chúng ta đang đi đúng hướng. Chúng ta phải trải qua thời kỳ khó khăn trước khi đến được với giai đoạn tốt đẹp. Trong vài năm tới, môi trường thể thao sẽ trong sạch và mọi thứ sẽ tuyệt vời”.

Usain Bolt chụp ảnh tự sướng với các vũ công Samba
Usain Bolt đã được tôn vinh là “huyền thoại sống” của điền kinh thế giới sau khi anh giành 3 HCV ở Bắc Kinh 2008 và sau đó là 3 HCV ở London 2012. VĐV 29 tuổi người Jamaica muốn một lần nữa giành 3 HCV ở Olympic 2016 để chứng tỏ rằng mình vẫn là người đàn ông nhanh nhất thế giới: “Tôi phải tiếp tục, tiếp tục chứng tỏ bản thân lần nữa”.
Usain Bolt cũng xác nhận đây là kỳ Thế vận hội cuối cùng mà anh tham gia. “Tôi đã giành được mọi thứ và chứng tỏ được bản thân mình”, Usain Bolt phát biểu.

VĐV người Jamaica tỏ ra thoải mái trước khi bước vào thi đấu
Bolt cũng tiết lộ dù mình đã giành chiến thắng ở cuộc thi chạy 200m tại London Diamond League cách đây vài tuần với thành tích 19,89 giây, nhưng anh vẫn bị HLV Glen Mills phê bình: “Ông ấy nói đó là một trong những lần chạy kém nhất của tôi”.
Kết thúc cuộc họp báo, Usain Bolt đã nhảy cùng các vũ công Samba của Brazil. Anh giải thích: “Tôi là một VĐV điền kinh nhưng tôi cũng thích giải trí như những người khác”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay