Nữ VĐV thể dục dụng cụ gãy cả 2 chân khi đang thi đấu vì tiếp đất sai cách

Thứ Ba, 09/04/2019 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Samantha Cerio đã buộc phải chấm dứt sự nghiệp thể thao sau 18 năm gắn bó do cú tiếp đất sai cách khiến 2 chân của cô bị gãy đôi.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Cúp C1/Champions League hôm nay

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Cúp C1/Champions League hôm nay

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Cúp C1/Champions League hôm nay: Liverpool vs Porto, Tottenham vs Man City. Trực tiếp bóng đá K+.
Sự việc kinh hoàng xảy ra tại giải NCAA dành cho các trường đại học ở Mỹ hôm 5/4. Sau nỗ lực lộn 2 vòng trên không, VĐV Samantha Cerio của đội đại học Aurbun (Mỹ) đã tiếp đất sai cách khiến 2 chân bị gãy đôi.
Tai nạn kinh hoàng khiến VĐV Samantha Cerio, 23 tuổi, gãy cả 2 chân
Samantha Cerio nằm gục xuống sân đấu đầy đau đớn trong khi khán giả tại nhà thi đấu nín lặng vì quá kinh hãi trước những gì đã xảy ra. Nhiều người thừa nhận họ chưa từng chứng kiến tai nạn thể thao nào kinh hoàng đến vậy.
 
Chú thích ảnh
Người hâm mộ bàng hoàng khi xem video
    
Chú thích ảnh
Samantha được đưa rời sân bằng cáng
  
Các nhân viên y tế lập tức có mặt đưa Samantha tới bệnh viện để bó lại đôi chân bị gãy. Tối hôm đó, Samantha thông báo giải nghệ trên trang cá nhân sau 18 năm gắn bó với môn thể dục dụng cụ. “Tối thứ Sáu là buổi tối cuối cùng trong sự nghiệp thể dục dụng cụ của tôi”, Samantha viết. “Sau 18 năm, tôi tự hào với những gì thể dục dụng cụ mang lại cho tôi. Môn thể thao này đã dạy tôi về sự chăm chỉ, khiêm tốn, chính trực, và sự cống hiến, đem tới những thách thức, khó khăn mà tôi không thể tưởng tượng được để rèn giũa tôi của ngày hôm nay”.
K.Đ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*