MU: Lingard đăng video dung tục lên mạng xã hội, Solskjaer cảnh cáo

Thứ Sáu, 21/06/2019 17:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sao trẻ MU Jesse Lingard đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn video khiến HLV Ole Solskjaer lo lắng cho tương lai của cầu thủ này.
 
MU: Lingard chuẩn bị gia hạn hợp đồng, nhận mức lương hậu hĩnh

MU: Lingard chuẩn bị gia hạn hợp đồng, nhận mức lương hậu hĩnh

Jesse Lingard sẽ là nhân tố quan trọng trong kế hoạch của HLV Ole Solskjaer và nhiều khả năng được MU gia hạn hợp đồng và tăng lương lên tới 130.000 bảng/tuần.
Kết thúc mùa giải 2018-19, Jesse Lingard chọn đi nghỉ mát tại Miami (Mỹ). Sau quãng thời gian vui chơi, ngôi sao MU thu xếp trở lại Anh để tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước khi trả phòng khách sạn tại Miami, Lingard đã dùng video để “Tạm biệt” nơi lưu trú của anh và nhóm bạn gồm Marcus Rashford, cựu sao MU Ro-Shaun Williams và Jamal Branker thời gian qua.
Trong video này, có thể nghe thấy tiếng Lingard chửi thề nhiều lần khi anh đi từ phòng này qua phòng khác. Trong một cảnh quay, Jamal Branker trêu đùa dung tục bằng cách mô phỏng cảnh đang quan hệ tình dục trên giường.
Video có cảnh quay dung tục của Jesse Lingard
Với một video như vậy, Lingard chỉ nên giữ cho mình và nhóm bạn. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi đã chia sẻ nó trên ứng dụng Snapchat. HLV Ole Solskjaer đã biết được chuyện này. Vốn rất lo lắng các ngôi sao của mình gặp rắc rối với truyền thông qua những hành vi trên mạng xã hội, ông Solskjaer giận dữ với những gì Lingard làm.
 
Chú thích ảnh
HLV Ole Solskjaer giận dữ với hành vi của học trò
  
Theo tờ Daily Mail (Anh), ông Solskjaer dự kiến sẽ liên lạc với Lingard để nói chuyện về vụ việc. Solskjaer sẽ cảnh cáo Lingard về những cạm bẫy của mạng xã hội và những hành vi có thể ảnh hưởng tới tương lai của anh. Toàn đội MU dự kiến sẽ tập trung tại Carrington vào ngày 1/7.
K.Đ
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay