Xem tập 8 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Mai Tài Phến đối mặt ‘Phi Thanh Vân’ Trấn Thành

Thứ Tư, 17/01/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi có sự xuất hiện của Mai Tài Phến - người sinh ra để đóng MV khi trở thành thầy giáo ngôn tình trong MV Em gái mưa của Hương Tràm và sánh đôi cùng Mỹ Tâm qua MV Đừng hỏi em.
Trước giờ phát sóng, Mai Tài Phến rụt rè cho biết mình đã trăn trở rất nhiều và lấy hết can đảm mới dám tham gia Ơn giời. Khi được hỏi muốn gặp trưởng phòng nào, không chút chần chừ, Mai Tài Phến thổ lộ: “Phến muốn được diễn chung với chị Mỹ Tâm”. Tuy nhiên, “người đẹp” mà Mai Tài Phến đối mặt lại là…"Phi Thanh Vân” Trấn Thành.
Chú thích ảnh
Diện kimono cầu kỳ, Trấn Thành sẽ trở thành hoàng hậu với phong cách Phi Thanh Vân của “thái giám cận thần” Mai Tài Phến. Được giao nhiệm vụ đi mua phở để xua tan sự mệt mỏi của Trấn Thành nhưng Mai Tài Phến lại chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ khiến hoàng hậu tức như “chết đi sống lại”. Bất ngờ, Mai Tài Phến đề nghị Trấn Thành hãy quên phở đi mà “ăn con được không?”
(Clip Mai Tài Phến đụng độ Trấn Thành tại Ơn giời...)
Và rồi, nhiều tình huống bất ngờ sẽ xảy ra khiến Trấn Thành phải “chết đứng” vì Mai Tài Phến... Tất cả sẽ có trong Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (20/1) trên VTV3.
Tập 7 'Ơn giời, cậu đây rồi': Đức Phúc giành cúp dù chưa từng diễn xuất

Tập 7 'Ơn giời, cậu đây rồi': Đức Phúc giành cúp dù chưa từng diễn xuất

Lần đầu xuất hiện, nam ca sĩ Đức Phúc đã chứng minh đẳng cấp “triệu view” đầy ngoạn mục tại tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi" phát sóng tối qua (13/1) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip. VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*