Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Trang phát điên mắng Du ‘vì đàn bà bỏ sự nghiệp’

Thứ Năm, 07/12/2017 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trích đoạn tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Trang và Du tiếp tục cãi vã chuyện tình cảm, Du xin nghỉ việc và bị Trang mắng nhiếc: “Anh chỉ vì một con đàn bà mà bỏ đi sự nghiệp của mình”.
Trong phim Ghét thì yêu thôi, Du đã rất thẳng thắn khẳng định tình yêu với Kim ngay từ lúc Trang trở về. Dù vậy, Trang nhất quyết không chịu bỏ cuộc, cô tìm mọi cách gần gũi Du, chia cách Du với Kim.
Đến tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, kế hoạch của Trang xem như đã thành công hơn cả những điều cô mong đợi. Vì hiểu lầm liên tiếp, Kim (Phanh Lee) và Du đã chia tay. Kim cũng xin nghỉ việc vì Trang mời cô giáo mới về trung tâm. 
Chú thích ảnh
Du và Trang có cuộc cãi vã gay gắt khi Du xin nghỉ việc
Du (Đình Tú) cố gắng can ngăn nhưng Kim giải thích, đằng nào thì cô cũng không còn học viên, hơn nữa,  chia tay nhau rồi, gặp nhau nhiều cũng không tốt. Du thuyết phục Kim đừng dễ dàng bỏ cuộc thế, nếu chỉ vì không muốn nhìn mặt Du thì anh sẽ đi. Thế nhưng Kim lạnh lùng nhắn nhủ: “Hãy quên em đi”.
Can ngăn Kim không được, Du cũng biết rõ ý đồ của Trang, có lẽ vì lý do này mà Du cũng xin nghỉ việc. Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 (tập cuối) Ghét thì yêu thôi, Trang (Thu Hoài) mắng nhiếc Du: "Chỉ vì một con đàn bà mà anh bỏ đi sự nghiệp của mình".
Xem trích đoạn phim Ghét thì yêu thôi tập cuối
Trang còn giận dữ quát Du, ngày xưa khổ sở thế nào, giờ được sung sướng anh lại không biết hưởng. Tuy nhiên, Du khẳng định lại lần nữa rằng anh không giống Trang, không thể vì tiền mà bỏ đi người mình yêu, bởi tiền có thể kiếm lại được nhưng tình yêu mất là mất vĩnh viễn như anh và Trang của hiện tại.
Đáp lại, Trang cho rằng chỉ vì Kim xen vào nên chuyện tình của Trang và Du mới bị ngăn cách, “không thì chúng ta đã hạnh phúc từ lâu rồi”.
Chỉ còn một tập cuối nhưng mọi chuyện vẫn khá rối ren khiến khán giả càng hồi hộp chờ xem kết phim. Tập 28 và cũng là tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bỏ việc, Du sợ người yêu cũ

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bỏ việc, Du sợ người yêu cũ

Kế hoạch của Trang là ép Kim nghỉ việc thành công quá dễ dàng, trong tập 27 Ghét thì yêu thôi, Kim xin nghỉ việc, Du nói với Trang: “Càng ngày anh càng thấy sợ hơn là quý em, em quá hiếu thắng và ích kỷ”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA