Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Khán giả chờ đợi điều gì?

Thứ Năm, 07/12/2017 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (7/12) trên kênh VTV3. Trước giờ phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ dự đoán và những mong đợi về cái kết của phim Ghét thì yêu thôi.
Trích đoạn tập cuối phim Ghét thì yêu thôi đã được hé lộ, dù vậy, các tình tiết phim còn rối ren “chưa đâu vào đâu”.
Bên cạnh chuyện tình ngổn ngang của Du - Kim - Trang, những mối tình của bà Diễm với ông Quang, Tăng với Cú, Khanh với Ly, Phương Anh với Sĩ… cũng được nhiều khán giả quan tâm.
Trích đoạn giới thiệu tập 28 cũng là tập cuối phim Ghét thì yêu thôi còn hé lộ thêm cảnh gây tò mò, khi bà Diễm (Vân Dung) đang đóng cửa hàng để về nhà thì bất ngờ bị hai người đàn ông áp sát ngay bên ngoài cửa hàng hoa. Hai người đó không xa lạ, lại chính là Tăng (Hải Anh) và Khanh (Mạnh Hưng).
Chú thích ảnh
Tăng và Khanh "bắt cóc" bà Diễm
Khanh dùng dao nhựa đe dọa bà Diễm: “Đi theo chúng tôi, không được nói nhiều, không được la hét”. Tăng tỏ ran guy hiểm: “Ho he là giết luôn”. Bà Diễm vô cùng hoảng sợ, la hét nhưng đã bị Khanh và Tăng đẩy lên xe ô tô đỗ sẵn ở lề đường.
Chú thích ảnh
Tăng và Khanh đang giúp Du thực hiện kế hoạch đặc biệt?
Liệu có phải Khanh và Tăng - hai người bạn thân của Du (Đình Tú) - đã giúp Du thực hiện một kế hoạch đặc biệt để Du có thể chinh phục được Kim (Phanh Lee) và bà Diễm?
Khi diễn biến phim còn ngổn ngang, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, rằng bộ phim sao đã kết thúc được, chuyện còn chưa đâu vào đâu.
Facebook Đỗ Thắm Sinh bình luận: “Chưa đâu, cuối thì điên tiết quá cơ, nhân vật Kim không phải bị như vậy mới đúng đạo diễn ơi”. Bạn Thanh Huyền cho rằng: “Hết đột ngột quá, chưa giải quyết hết vấn đề hoặc giải quyết hết trong 1 tập thì ít quá”.
Nhiều khán giả thì mong rằng, Du và Kim sẽ về bên nhau. “Mong là cho Du với Kim được hạnh phúc bên nhau. Còn cái cô người yêu cũ kia thì…” - bạn Lan Viee chia sẻ.
Xem trích đoạn phim Ghét thì yêu thôi tập cuối
Một số khán giả tâm đắc câu nói của Du trong trích đoạn tập cuối phim Ghét thì yêu thôi. Bạn Kim Huế chia sẻ video của Ghét thì yêu thôi kèm theo lời bình luận: “Tiền có thể kiếm được. Tình yêu mất là mất vĩnh viễn”. Đồng quan điểm, Lê Ngọc Ánh viết: “Không vì tiền mà bỏ đi tình yêu”.
Khán giả Bạc Hà chiêm nghiệm: “Cái gì không là của mình thì dù làm cách gì cũng không về tay mình được. Còn nếu đã không yêu rồi thì đừng làm cho người khác hy vọng…”.
Một số khán giả tỏ ra tức giận với Trang - người yêu cũ của Du, trong khi, một số khán giả khác thì dự đoán theo tình huống phim đã được hé lộ.
Tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Trang phát điên mắng Du ‘vì đàn bà bỏ sự nghiệp’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Trang phát điên mắng Du ‘vì đàn bà bỏ sự nghiệp’

Trong trích đoạn tập cuối phim Ghét thì yêu thôi, Trang và Du tiếp tục cãi vã chuyện tình cảm, Du xin nghỉ việc và bị Trang mắng nhiếc: “Anh chỉ vì một con đàn bà mà bỏ đi sự nghiệp của mình”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*