Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Fan ‘hóng’ nụ hôn ‘cháy bỏng’ của Du và Kim

Thứ Năm, 07/12/2017 17:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nụ hôn cháy bỏng của Du và Kim đã được hé lộ ngay trước khi phim Ghét thì yêu thôi tập cuối lên sóng.
Diễn biến phim Ghét thì yêu thôi tập 27 đã bỏ lửng nhiều vấn đề khiến nhiều khán giả mong đợi xem tập cuối của bộ phim.
Trước khi phát sóng, nhiều trích đoạn phim tập 28 Ghét thì yêu thôi được hé lộ. Dường như Du (Đình Tú) đã tha thứ cho bố - ông Dương (NSƯT Trần Đức). Ông Dương đã cùng Du tới tìm ông Quang (NSƯT Chí Trung) để thêm một lần nữa nhờ ông giúp đỡ chuyện tình cảm của Du với Kim (Phanh Lee).
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ông Dương và con trai đến nhờ ông Quang giúp đỡ...
Chú thích ảnh
Lần này, ông Quang từ chối...
Tuy nhiên, lần này vì ông Quang đã hứa với bà Diễm (Vân Dung) là không giúp đỡ bố con Du nữa nên ông Quang không mở cổng cho hai người vào nhà, ba người chỉ nóng chuyện qua song cửa cổng.
Ông Quang khuyên hai bố con Du hãy đợi Kim lấy chồng hạnh phúc rồi tính tiếp. Đáp lại, Du năn nỉ: "Đến lúc ấy cháu thành cái xác khô à?".
Khi Du không chịu bỏ cuộc, ông Quang hài hước bày cách: “Thứ nhất, phá cho hai vợ chồng Kim ly dị để Du lấy Kim. Cách thứ hai là chờ cho chồng Kim chết, đỡ mất công phá”.
Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Hé lộ tuyện chiêu chinh phục bạn gái của Du
Có vẻ như bố con Du đã không thể trông chờ gì vào sự giúp đỡ của ông Quang. Một mình Du tìm đến nhà Kim bấm chuông cửa liên tục cho tới khi Kim chịu mở cửa. Khi vào nhà, Kim nói: “Anh đến đây làm gì, chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau nữa”. Du thản nhiên đáp lại: “Không cần nói, chỉ cần nhìn thôi...”.
Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Hé lộ nụ hôn cháy bỏng của Kim và Du
Thêm nữa, một clip hé lộ cảnh hôn cháy bỏng của Du và Kim khiến khán giả càng mong đợi kết thúc phim có hậu. Dưới clip cảnh hôn của Du và Kim được đăng tải trước khi tập cuối lên sóng, fan của bộ phim bình luận: "Nụ hôn ngọt ngào và nồng cháy", "Quay trở lại với nhau rồi, hóng quá", "Kết đẹp", "Đẹp đôi kinh khủng"...
Kim có tha thứ và quay trở về bên Du? Bạn bè sẽ giúp Kim và Du như thế nào? Tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Khán giả chờ đợi điều gì?

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập cuối: Khán giả chờ đợi điều gì?

Tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (7/12) trên kênh VTV3. Trước giờ phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ dự đoán và những mong đợi về cái kết của phim Ghét thì yêu thôi.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*