Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bỏ việc, Du sợ người yêu cũ

Thứ Năm, 07/12/2017 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kế hoạch của Trang là ép Kim nghỉ việc thành công quá dễ dàng, trong tập 27 Ghét thì yêu thôi, Kim xin nghỉ việc, Du nói với Trang: “Càng ngày anh càng thấy sợ hơn là quý em, em quá hiếu thắng và ích kỷ”.
Việc Trang (Thu Hoài) bất ngờ tổ chức ra mắt nhân viên ở nhà Du mà không nói trước khiến Du không hài lòng. Khi tàn cuộc và mọi người đã ai về nhà nấy, còn Trang ở lại, cô đã nói lời xin lỗi vì không báo trước cho Du chuyện này. Du tức giận và bắt bẻ: “Không phải báo trước mà là xin phép. Đây là nhà anh cơ mà, em chả là cái gì ở đây cả”.
Chú thích ảnh
Du rất tức giận khi Trang tự ý tổ chức tiệc ở nhà Du
Trang thuyết phục Du rằng: “Du của ngày xưa đâu, ngày xưa anh nói nhà anh cũng là nhà em mà”. Du thẳng thắn rằng, ngày xưa qua lâu rồi. Trang không bỏ cuộc, cô chất vấn Du rằng: “Cứ cho rằng ngày xưa đã qua thì giờ anh và Kim chia tay rồi, sao anh không cho em cơ hội”.
Du (Đình Tú) thêm một lần nữa khẳng định: “Anh rất yêu Kim, kể cả là đã chia tay thì em cũng không có cơ hội đâu”.
"Ghét thì yêu thôi" tập 27: Bố đẻ sẽ 'cứu nguy' chuyện tình Du với Kim?
Trong tập 27 Ghét thì yêu thôi, kế hoạch của Trang dễ dàng được thực hiện, khi Thanh Vân - quán quân Những bước chân vàng - về làm việc ở trung tâm, đúng như dự đoán của Trang, học viên lớp Kim đã chuyển hết sang lớp cô giáo mới học.
Chú thích ảnh
Học viên chuyển hết từ lớp của Kim sang học lớp giáo viên mới
Biết chuyện này, Du đã tìm Trang nói chuyện: “Em đang chơi trò gì với Kim đấy? Em thừa biết một người nổi tiếng về học viên của Kim sẽ sang bên đấy? Em đừng giả nai nữa… Nếu giận hờn trách móc thì em nhắm thẳng vào anh, hãy để Kim được yên”.
Trang biện hộ, trung tâm phải có sự cạnh tranh, cô không có thời gian để quan tâm đến một mình Kim được. Trang hỏi tại sao Du lại luôn bênh vực Kim và nghĩ xấu về Trang như vậy?
Du khẳng định, Trang núp bóng trung tâm để hại Kim và càng ngày anh càng thấy sợ Trang bởi cô quá hiếu thắng và ích kỷ.
Chú thích ảnh
Trang mỉa mai Kim là người không có năng lực
Với Kim (Phanh Lee), Trang mỉa mai Kim là người không có năng lực: “Không ngờ cô lại thua trong vòng 1 nốt nhạc như vậy. Giờ không có học viên tôi biết phải trả lương thế nào đây?”.
Kim thẳng thắn nói với Trang: “Cô đừng đóng kịch nữa, tôi biết cô muốn gì rồi và ngay lập tức xin nghỉ việc”.
Bắt gặp Du và người cũ đang rất tình tứ, Kim về nhà khóc nức nở và khẳng định với mẹ Diễm (Vân Dung), chuyện chia tay Du không có gì sai cả… Dù vậy, Kim không giải thích lý do gì khiến bà Diễm thấy thương con và rất đau lòng.
Đến những phút cuối phim mà Du với Kim đã “đường ai nấy đi”, liệu trong tập cuối họ có về lại bên nhau? Tập 28 cũng là tập cuối phim Ghét thì yêu thôi sẽ phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bất ngờ xin nghỉ việc để rời xa Du?

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bất ngờ xin nghỉ việc để rời xa Du?

Trong tập 27 Ghét thì yêu thôi, Kim đã xin nghỉ việc tại trung tâm thể dục thẩm mỹ. Liệu có phải vì Kim muốn dứt khoát kết thúc chuyện tình yêu với Du?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA