Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Kim bất ngờ xin nghỉ việc để rời xa Du?

Thứ Tư, 06/12/2017 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 27 Ghét thì yêu thôi, Kim đã xin nghỉ việc tại trung tâm thể dục thẩm mỹ. Liệu có phải vì Kim muốn dứt khoát kết thúc chuyện tình yêu với Du?
Ở tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, sau khi tuyên bố chia tay, Kim (Phanh Lee) liên tục tránh mặt Du (Đình Tú). Lý do Kim đưa ra là vì cô cảm thấy bất an về mối quan hệ này và Kim cho rằng, Du có thừa nhận hay không nhưng sự thật là Du luôn lựa chọn Trang.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 27, khi cùng ở trung tâm, Trang (Thu Hoài) tỏ ra áy náy khi thấy Du buồn vì chia tay Kim. Trang hỏi Du: "Anh có cần em nói chuyện với Kim không?". Du cho rằng, Trang chỉ là giọt nước tràn ly, Kim đòi chia tay vì nhiều lý do khác. "Để cô ấy yên đi" - Du nói.
Chú thích ảnh
Trang tỏ ra áy náy khi thấy Du buồn chuyện chia tay Kim
Chú thích ảnh
Trang luôn tìm cách gần gũi Du, lần này Kim vô tình bắt gặp
Cố tỏ ra có thiện chí hàn gắn Du với Kim nhưng Trang luôn cố gắng gần gũi Du với mong muốn kéo Du quay trở lại. Đúng lúc Trang tiến lại gần và đặt tay lên vai Du thì cũng là lúc Kim đi tới…
Chú thích ảnh
Khi chị Cú thông báo chuyện Kim nghỉ việc ở trung tâm...
Chú thích ảnh
... Du tỏ ra rất bất ngờ
Cũng trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, khi Du đang dạy học viên thì được chị Hà Cú thông báo: “Kim xin nghỉ việc rồi. Có khi cô ấy đang dọn đồ đấy”. Chuyện tình của Du với Kim đang vướng phải những hiểu lầm khó giải thích. Liệu có phải Kim đã quyết định nghỉ việc để dứt khoát chuyện tình yêu với Du?
"Ghét thì yêu thôi" tập 27: Bố đẻ sẽ 'cứu nguy' chuyện tình Du với Kim?
Chú thích ảnh
Tăng vui mừng vì được "thăng chức"
Chú thích ảnh
... nhưng rồi hụt hẫng khi biết nhân viên cấp dưới của anh là Sĩ
Ở diễn biến khác, Tăng (Hải Anh) tỏ ra rất vui mừng vì được… "thăng chức". Tăng được thông báo là anh có nhân viên thay khăn đến học việc, nhưng mới chỉ vui được vài giây, Tăng đã hụt hẫng khi biết người đó không xa lạ, chính là Sĩ (Ngọc Dũng).
Những diễn biến mới sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 27 phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng tối nay (6/12) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Bố đẻ ‘cứu nguy’ chuyện tình Kim với Du

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Bố đẻ ‘cứu nguy’ chuyện tình Kim với Du

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, ông Dương - bố Du đã đích thân đến cửa hàng để xin lỗi bà Diễm và cũng mong bà cho con trai thêm cơ hội, để Du đến với Kim.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA