Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 27: Bố đẻ ‘cứu nguy’ chuyện tình Kim với Du

Thứ Ba, 05/12/2017 20:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, ông Dương - bố Du đã đích thân đến cửa hàng để xin lỗi bà Diễm và cũng mong bà cho con trai thêm cơ hội, để Du đến với Kim.
Ở tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) đã đến cửa hàng để nhận sai, xin lỗi và xin bà Diễm (Vân Dung) thêm một cơ hội đến với Kim (Phanh Lee), vì Du đã bỏ lỡ cuộc gặp mặt giữa hai gia đình. Tuy nhiên, bà Diễm kiên quyết... không tha thứ.
Chú thích ảnh
Ông Dương đến "cứu nguy" giúp con trai
Trong trích đoạn giới thiệu tập 27, Du đã tâm sự chuyện buồn với ông Quang (NSƯT Chí Trung), ông Quang tìm cách liên lạc với ông Dương (NSƯT Trần Đức) và ông Dương đã đích thân tìm đến cửa hàng hoa gặp bà Diễm.
Ông Dương nói lời xin lỗi: "Nó cứ trăn trở mãi, nên tâm sự với anh Quang, anh Quang thương nó nên tìm cách liên lạc với tôi. Nó còn không biết hôm đấy tôi cũng đến đó.
Tôi nghe anh Quang nói chị giận Du lắm. Tôi hiểu lòng chị nhưng tôi cũng mong chị bỏ quá cho... Tất cả những khó khăn mà Du gặp phải là do tôi".
"Ghét thì yêu thôi" tập 27: Bố đẻ sẽ 'cứu nguy' chuyện tình Du với Kim?
Bà Diễm cũng chia sẻ rằng, bà chỉ có một người con gái nên bà mong con tìm được người tử tế. Liệu bà Diễm có bị mủi lòng sau những lời chân thành của ông Dương? Liệu bà Diễm có tha thứ và cho Du thêm cơ hội? Tập 27 phim Ghét thì yêu thôi sẽ được phát sóng vào tối 6/12 trên kênh VTV3.
‘Ghét thì yêu thôi’ tập 26: 'Người cũ' tự tử để phá hỏng cuộc gặp gia đình Kim với Du

‘Ghét thì yêu thôi’ tập 26: 'Người cũ' tự tử để phá hỏng cuộc gặp gia đình Kim với Du

Trong tập 26 "Ghét thì yêu thôi", Trang cố tình uống thuốc giảm đau quá liều rồi nhắn tin “vĩnh biệt” để ngăn cản Du đến cuộc gặp xin mẹ Kim cho hai đứa kết hôn.
Tiểu Phong. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*