Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 26: Kim chia tay bạn trai và sắp bị đuổi việc?

Thứ Năm, 30/11/2017 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cô bạn gái cũ giả vờ tự tử để ngăn cản Du đến bữa tiệc gặp mặt gia đình Kim khiến Kim tức giận, quyết định nói lời chia tay Du trong tập 26 Ghét thì yêu thôi?
Diễn biến những tập cuối bộ phim Ghét thì yêu thôi có nhiều điều bất ngờ. Dù Du (Đình Tú) rất thẳng thắn khẳng định tình cảm của mình với Kim (Phanh Lee) nhưng cô bạn gái cũ - Trang (Thu Hoài) chưa chịu bỏ cuộc, Trang tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của Du và bạn gái anh.
Phải khó khăn lắm Kim mới thuyết phục được mẹ Diễm (Vân Dung) đến gặp Du một lần để Du có cơ hội nói chuyện, xin phép mẹ Diễm cho anh và Kim kết hôn. Cuộc gặp đã được chuẩn bị rất chu đáo, hơn nữa, Du còn nhận được sự giúp đỡ tận tình của ông Quang (Chí Trung). Ông Quang đã đưa bố của Du tới cuộc gặp mặt quan trọng này nhưng cuối cùng... Du không đến.
Lý do là bởi khi Du đang trên đường tới cuộc hẹn thì Trang nhắn tin “vĩnh biệt” và cô nàng uống thuốc tự tử để Du phải đến đưa cô đi bệnh viện. Tất nhiên, Trang không có ý định tự tử thật, cô chỉ uống thuốc ngủ quá liều.
Xem "Ghét thì yêu thôi" tập 26: Bạn gái cũ tự tử, Kim và Du chia tay?
Có lẽ sau chuyện Du bỏ buổi gặp mặt, Kim quá thất vọng nên đã quyết định chia tay với Du. Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 Ghét thì yêu thôi, Tăng (Hải Anh) và Khanh (Mạnh Hưng) đã xì xào bàn tán với nhau chuyện Kim và Du chia tay.
Trang nghe được thông tin đó thấy mừng thầm, cô gặng hỏi thêm Tăng và Khanh: "Sao không thấy anh Du nói gì với em nhỉ?".
Chú thích ảnh
Trang trả lương cao để thuê một huấn luyện viên sexy dance có tiếng đến trung tâm làm việc
Chú thích ảnh
Mục đích của Trang là muốn ép Kim bỏ đi vì năng lực kém
Tỏ ra quan tâm tới Du nhưng thực ra Trang vẫn tiếp tục thực hiện kế hoạch chia rẽ Du và Kim. Trang trả lương cao để thuê một huấn luyện viên sexy dance có tiếng đến trung tâm làm việc, mục đích là để trung tâm có sự cạnh tranh, để các học viên xin sang lớp huấn luyện viên mới, buộc Kim phải rời trung tâm vì năng lực kém.
Mọi việc Trang làm dường như không làm thay đổi được tình cảm của Du dành cho Kim, nhưng cũng khiến Du điêu đứng. Chẳng hạn như việc cô ngăn cản Du đến cuộc gặp mặt gia đình Kim, khiến Kim tức giận nói chia tay, còn bà Diễm vốn đã thiếu thiện cảm lại ngày càng không tin tưởng Du.
Chú thích ảnh
Bà Diễm tức giận mắng Du và tuyên bố sẽ không có cơ hội nào nữa
Chú thích ảnh
Du vất vả thuyết phục Kim và bà Diễm
Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 Ghét thì yêu thôi, Du khổ sở đến xin lỗi bà Diễm nhưng bà quyết không cho Du thêm một cơ hội nào nữa. Du gặp thêm nhiều khó khăn để chứng tỏ với mẹ Kim tình yêu của mình là chân thành.
Du sẽ phải làm gì để thuyết phục Kim và bà Diễm? Khi nào Trang mới bỏ cuộc và chấp nhận thực tại Du chỉ yêu Kim? Tập 26 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng vào tối nay (30/11) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 25: Sau tất cả, bà Diễm chịu đến gặp mặt Du

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 25: Sau tất cả, bà Diễm chịu đến gặp mặt Du

Trong tập 25 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm đã đồng ý đến gặp mặt Du và bất ngờ khi bố của Du lẫn ông Quang cũng xuất hiện trong bữa tiệc.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA