Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 25: Sau tất cả, bà Diễm chịu đến gặp mặt Du

Thứ Tư, 29/11/2017 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 25 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm đã đồng ý đến gặp mặt Du và bất ngờ khi bố của Du lẫn ông Quang cũng xuất hiện trong bữa tiệc.
Ở những tập phim Ghét thì yêu thôi gần đây, bà Diễm (Vân Dung) vẫn luôn ngăn cấm con gái - Kim (Phanh Lee) qua lại với Du (Đình Tú). Thế nhưng cuối cùng, trong trích đoạn giới thiệu tập 25, bà Diễm đã đồng ý đến buổi gặp mặt Du.
Chú thích ảnh
Hai bên gia đình Du và Kim gặp mặt
Ông Quang (Chí Trung) cũng đến buổi gặp mặt và tự nhận là đại diện nhà gái. Ông còn bất ngờ đi cùng thông gia - ông Dương. Ông Dương xin lỗi vì đường sá xa xôi nên đến muộn.
Chú thích ảnh
Bà Diễm chịu đến gặp mặt nhưng chưa thực sự hài lòng về Du
Bà Diễm vẫn chưa hoàn toàn có thiện cảm với Du, bà không hài lòng và trách móc: "Người đường sá xa xôi thì đã đến rồi. Còn người quan trọng nhất, gần nhất lại chưa thấy đâu mới lạ chứ".
Trong tập 24 phim Ghét thì yêu thôi, Trang (Thu Hoài) bắt đầu tiếp quản vị trí Giám đốc quản lý trung tâm thể dục thẩm mỹ, nơi Du và Kim làm việc từ trước. Trang thực hiện giấc mơ của Du với mong muốn kéo Du trở về bên mình. Cô tìm cách chèn ép Kim, phá đám chuyện tình của Du và Kim.
Chú thích ảnh
Trang tìm cách để kéo Du về bên mình
Trong trích đoạn giới thiệu tập 25, Du vẫn luôn khẳng định với Trang hiện tại anh chỉ yêu Kim, chuyện tinh cảm với Trang giờ đã là quá khứ.
Chú thích ảnh
Cô âm thầm tuyên bố "sẽ có được thứ em muốn"
Khi Trang bực tức hỏi: "Anh biết em muốn gì mà, sao anh lại lờ đi", Du đã trả lời thẳng thắn: "Nhưng mà thứ em muốn anh không thể có được. Anh xin lỗi!".
Du chỉ mong muốn cả hai vẫn là anh em thân thiết như hồi nhỏ. Nhưng Trang ngầm tuyên bố: "Em sẽ có thứ mà em muốn. Anh biết em mà".
"Ghét thì yêu thôi" tập 25: Bà Diễm chịu đến gặp mặt Du, chuyện tình của Cú và Tăng vỡ lở?
Ngoài cặp đôi chính Du và Kim, trong phim Ghét thì yêu thôi, chuyện tình của các cặp đôi khác cũng luôn được khán giả quan tâm. Đáng chú ý là chuyện tình vụng trộm của Hà Cú - quản lý trung tâm thể dục thẩm mỹ và Tăng (Hải Anh) đã không được yên ổn.
Chú thích ảnh
Vơ Tăng tìm đến tận trung tâm nơi anh làm việc
Cú và Tăng đã cặp kè với nhau từ lâu nhưng vì luôn cảm thấy áy náy nên Cú đã chủ động chia tay dứt khoát với Tăng. Về phía Tăng, vì lục đục chuyện vợ chồng nên anh dọn đến trung tâm ở.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Ghét thì yêu thôi, vợ của Tăng đã tìm đến tận trung tâm xem anh sống như thế nào sau khi rời khỏi nhà. Vợ Tăng dè bỉu chồng: "Sao anh thảm hại thế này? Đến cái nhà trọ cũng không thuê được mà ở". Cú ấp úng bảo vợ Tăng khuyên chồng về nhà vì trung tâm là nơi làm việc, không thể thích đến ở là ở.
Chú thích ảnh
Liệu vợ Tăng phát hiện mối quan hệ của Hà Cú và Tăng?
Bất ngờ vợ Tăng hỏi chị Cú có biết chồng mình đang cặp kè với ai không khiến cả chị Cú và Tăng đều bối rối chưa biết trả lời ra sao. Liệu vợ Tăng phát hiện mối quan hệ của Hà Cú và Tăng?
Trang sẽ tiếp tục làm gì để có được Du như cô ngầm tuyên bố? Tập 25 phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng tối nay (29/11) trên kênh VTV3.
Xem 'Ghét thì yêu thôi' tập 24: Kim bị Du mắng oan, mẹ Kim được tỏ tình

Xem 'Ghét thì yêu thôi' tập 24: Kim bị Du mắng oan, mẹ Kim được tỏ tình

Trong trích đoạn hé lộ tập 24 Ghét thì yêu thôi, chuyện tình của Kim và Du gặp sóng gió bởi người thứ ba, nhưng chuyện tình của bà Diễm - mẹ của Kim với ông Quang đã có sự tiến triển tốt đẹp.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4