Xem 'Ghét thì yêu thôi' tập 24: Kim bị Du mắng oan, mẹ Kim được tỏ tình

Thứ Năm, 23/11/2017 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trích đoạn hé lộ tập 24 Ghét thì yêu thôi, chuyện tình của Kim và Du gặp sóng gió bởi người thứ ba, nhưng chuyện tình của bà Diễm - mẹ của Kim với ông Quang đã có sự tiến triển tốt đẹp.
Phim Ghét thì yêu thôi chỉ còn 5 tập nữa sẽ kết thúc. Trong tập 23, Ca (Danh Tùng) đã bị Ly (Tùng Lan) tố cáo với công an về những việc làm xấu xa của mình. Sức khỏe của Sĩ (Ngọc Dũng) đã tạm ổn. 
Tình huống đáng chú ý trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Ghét thì yêu thôi là Trang (Thu Hoài) và Kim (Phanh Lee) xảy ra xích mích khi ở trung tâm thể dục thẩm mỹ. Trang giơ tay lên định tát Kim nhưng khi thấy mọi người đến, Trang cố tình để Kim đỡ được và đẩy Trang ngã.
Chú thích ảnh
Trang diễn kịch trước mặt mọi người
Chú thích ảnh
Bị Du hiểu lầm và mắng, Kim vô cùng tức giận
Trang còn giả vờ yếu đuối khi nói rằng: "Em không sao, chị Kim nóng giận nên quá tay". Với tính cách thẳng thắn, Kim không im lặng, cô nói: "Ai vừa định đánh tôi hả? Chị đừng diễn nữa".
Du không biết có chuyện gì đã xảy ra nhưng anh ngăn cản Kim và trách người yêu là: "Em không thấy Trang đang đau chân à? Em quá đáng quá rồi đấy!".
Uất ức trước cách hành xử của Du, Kim bỏ đi...
Trích đoạn tập 24 phim "Ghét thì yêu thôi"
Trong khi đó, chuyện của bà Diễm - mẹ Kim (Vân Dung) và ông Quang (Chí Trung) có phần tiến triển tốt đẹp. Trong trích đoạn tập 24 Ghét thì yêu thôi hé lộ cảnh ông Quang nắm tay bà Diễm và thổ lộ: "Với tôi trên đời này chỉ có Diễm là hoa hồng thôi, còn lại tất cả chỉ là rêu mốc".
Chú thích ảnh
Ông Quang không học theo những màn cầu hôn độc đáo trên mạng...
Chú thích ảnh
... nhưng những lời chân thành của ông đủ khiến bà Diễm cảm động
Trong khi bà Diễm đang bối rối thì bất ngờ Kim (Phanh Lee) mở cửa vào nhà, khiến hai ông bà ngượng ngùng. Kim định đi chơi tiếp, nhưng bà Diễm đã ngăn lại. Bà Diễm thẹn thùng hẹn ông Quang khi khác sẽ nói chuyện tiếp. Trước khi về, ông Quang còn mạnh dạn bày tỏ: "Yêu Diễm".
Điều gì đã khiến bà Diễm thay đổi thái độ với ông Quang nhanh như vậy? Chuyện tình cảm của Kim và Du sẽ ra sao khi Trang tìm nhiều cách chia rẽ hai người? 
Tập 24 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối nay (23/11) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 23: Ca hoảng loạn vì bị Ly và Sĩ ‘vạch mặt’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 23: Ca hoảng loạn vì bị Ly và Sĩ ‘vạch mặt’

Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Ghét thì yêu thôi, Ly (Tùng Lan) cùng công an đến gặp để tố cáo Ca (Danh Tùng). Trong lúc Ca không chịu thừa nhận hành vi xấu xa của mình, Sĩ đã lờ mờ tỉnh lại…
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA