Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 23: Ca hoảng loạn vì bị Ly và Sĩ ‘vạch mặt’

Thứ Tư, 22/11/2017 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trích đoạn giới thiệu tập 23 phim Ghét thì yêu thôi, Ly (Tùng Lan) cùng công an đến gặp để tố cáo Ca (Danh Tùng). Trong lúc Ca không chịu thừa nhận hành vi xấu xa của mình, Sĩ đã lờ mờ tỉnh lại…
Tập 22 phim Ghét thì yêu thôi khép lại với những tình huống kịch tính. Để lấy lại file ghi âm - bằng chứng của việc anh đánh Sĩ (Ngọc Dũng) bất tỉnh, Ca (Danh Tùng) thuê người đi lùng sục tìm cho bằng được Ly (Tùng Lan).
Trong trích đoạn tập 23 Ghét thì yêu thôi, hé lộ cảnh Ly đi cùng hai người công an đến bệnh viện, một đồng chí công an hỏi: "Anh có phải là Nguyễn Mạnh Ca không?".
Chú thích ảnh
Ly phải nhờ sự can thiệp và giúp đỡ của công an để tố cáo Ca, ông Quyết không hiểu chuyện gì đã xảy ra...
Ca không trả lời câu hỏi của mình, vẻ mặt đầy lo lắng rồi bất ngờ Ca quay ra đổ lỗi Ly vu khống mình và nói mình không làm gì hết. Trước mặt đông đủ mọi người tại phòng bệnh của Sĩ, Ca cuống quýt: "Chú Quyết ơi, cháu vô tội. Chính cô ta mới là người hại Sĩ chú ạ".
Trong lúc đó, trên giường, Sĩ dường như đã tỉnh lại và cố gắng nói điều gì đó… Ông Quyết quá bất ngờ trước mọi việc và chất vấn Ca: “Chuyện gì đang xảy ra thế này? Ca hãy nói rõ ra xem nào”.
Chú thích ảnh
Cả Du và ông Quang đều bị bà Diễm không cho vào nhà
Trích đoạn tập 23 Ghét thì yêu thôi còn có tình huống khá đặc biệt, Du (Đình Tú) đã chạm mặt bà Diễm (Vân Dung) trước cửa nhà, ở đó còn có cả ông Quang (Chí Trung) và Kim (Phanh Lee).
Chưa hết ác cảm với Du, khi Du vừa cất lời chào, bà Diễm đã ra giọng mỉa mai: "Khẩu khí hơn người nhỉ. Ngưỡng mộ".
Du bày tỏ “cháu có chuyện muốn thưa với bác” nhưng vẫn như những lần trước, Du bị bà Diễm đuổi về. "Không thưa gửi gì cả. Giải tán" - bà Diễm thẳng thắn.
Ở đó, ông Quang cũng muốn vào nhà để nói vài lời nghiêm túc nhưng bà Diễm khẳng định không có chuyện gì để nói. Rồi bà kéo Kim (Phanh Lee) vào nhà, đóng sập cửa, bỏ mặc Du và ông Quang ngơ ngác bên ngoài.
Trích đoạn giới thiệu tập 23 phim "Ghét thì yêu thôi"
Trở lại với chuyện tình cảm của Du và Kim, trong tập 22 phim Ghét thì yêu thôi, Trang (Thu Hoài) - người yêu cũ của Du vừa từ nước ngoài trở về. Biết được tình cảm Du dành cho Kim nhưng cô vẫn tuyên bố sẽ không bao giờ từ bỏ Du.
Trong tập 23 Ghét thì yêu thôi, trong lúc trò chuyện vui vẻ, Du hỏi: "Em có mối quan tâm đặc biệt đến cái gì?", Trang không ngần ngại khẳng định: "Em có mối quan tâm đặc biệt tới tiền và… anh".
Liệu Du có bị dao động trước quyết tâm theo đuổi của Trang? Có phải Ly đã tỉnh ngộ, hối lỗi với những việc làm sai trái của mình và quyết định tố cáo Ca?
Du và ông Quang - hai người đàn ông "đồng cảnh ngộ" liệu có cùng hợp sức nghĩ ra tuyệt chiêu gì để “chinh phục” bà Diễm?
Tập 23 phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào tối nay (22/11) trên kênh VTV3.
‘Ghét thì yêu thôi’ tập 22: Kim và mẹ đều khổ sở vì bị ‘người thứ ba’ phá đám

‘Ghét thì yêu thôi’ tập 22: Kim và mẹ đều khổ sở vì bị ‘người thứ ba’ phá đám

Trong tập 22 Ghét thì yêu thôi, cô người yêu cũ của Du (Đình Tú) đã về nước và “tấn công” Du dồn dập nhằm “phá đám” chuyện tình yêu của Du với Kim (Phanh Lee).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA