Xem Ghét thì yêu thôi tập 22: Sĩ bất ngờ tỉnh lại, Ca có bị vạch mặt?

Thứ Năm, 16/11/2017 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trích đoạn tập 22 phim Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Ngọc Dũng) tỉnh lại sau khoảng thời gian bị hôn mê khi bị Ca (Danh Tùng) đẩy đập đầu vào cột nhà.
Vì muốn giấu những việc làm xấu xa của mình, Ca (Danh Tùng) đã tìm mọi cách lừa dối hết người này đến người khác. Khi vào viện, Ca lén rút ống thở để giết Sĩ nhưng may mắn, Phương Anh xuất hiện đúng lúc nên hắn ta chưa kịp hành động.
Mặt khác, Ca sốt sắng bán căn biệt thự bên biển, hoàn tất việc chuyển nhượng trung tâm hòng gom tiền chuẩn bị trốn ra nước ngoài sống.
Có điều, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Ca không giết được Sĩ trong tập 21 Ghét thì yêu thôi, hơn nữa, anh ta còn bị Ly (Tùng Lan) dùng đoạn ghi âm làm bằng chứng “tống tiền”.
Chú thích ảnh
Ly dùng đoạn băng uy hiếp Ca
Chú thích ảnh
Ca thuê côn đồ ép Ly giao file ghi âm, Ly bỏ chạy và bị ngã
Vốn thủ đoạn và mưu mô, Ca đã thuê bọn côn đồ chờ sẵn để uy hiếp Ly phải giao đoạn băng ghi âm. Ly thoát được hai tên côn đồ nhờ lọ xịt cay nhưng lại va vào người đi xe máy trong lúc tìm cách chạy thoát.
Trích đoạn tập 22 phim Ghét thì yêu thôi hé lộ cảnh Sĩ đã tỉnh lại. Trong khi Phương Anh (Trang Cherry) mua bánh về để chúc mừng Sĩ thì Ca tỏ vẻ rất hoang mang. Nhất là khi Sĩ vừa tỉnh dậy đã nhắc tên Ca càng khiến “kẻ có tật” thêm giật mình hoảng hốt.  
Chú thích ảnh
Phương Anh mua bánh mừng Sĩ tỉnh dậy
Chú thích ảnh
Vừa tỉnh, Sĩ đã gọi Ca...
Chú thích ảnh
Ca vô cùng hoảng hốt...
Chuyện tình cảm của “cặp đôi hoàn cảnh” bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (Chí Trung) cũng đang gặp những vướng mắc lớn. Sau khi tỏ tình thất bại, ông Quang tỏ ra lạnh nhạt với bà Diễm, ngay cả khi bà Diễm hạ mình tới xin lỗi, thái độ của ông Quang vẫn không thay đổi.
Thêm vào đó, người vợ cũ tới tìm ông Quang vì bị chồng đuổi đi khiến bà Diễm rất lo lắng. Trong tập 22 phim Ghét thì yêu thôi, Kim đã phải tới tận nhà ông Quang để tìm cách giúp mẹ giảng hòa.
Trích đoạn tập 22 phim "Ghét thì yêu thôi"
Bất ngờ xảy đến với Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) vì trong trích đoạn tập 22 Ghét thì yêu thôi, hé lộ cô gái tên Trang - người yêu cũ của Du - lại bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Du.
Trong khi Du tự tin giới thiệu với Trang: "Đây là Kim - bạn gái anh" thì Trang lại tỏ ra không quan tâm khi đặt câu hỏi: "Bạn gái anh? Bạn gái nghiêm túc á?".
Liệu Kim có giận dỗi hay buồn vì câu hỏi của Trang? Sự xuất hiện của Trang có ảnh hưởng tới tình cảm của Du với Kim không?
Ca sẽ làm thế nào khi Sĩ tỉnh lại? Liệu Ly có giữ được cái thai trong bụng? Ly sẽ xử lý như thế nào với Ca và với file ghi âm đó?
Tập 22 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối nay (16/11) trên kênh VTV3.
Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, Vân Dung vào vai Diễm “điệu” kết hợp với Quang “quác” Chí Trung tạo thành một “cặp đôi hoàn cảnh” mang lại cho khán giả những phút giải trí thú vị.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi