Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 21: Ly có bằng chứng quan trọng để tống tiền Ca

Thứ Tư, 15/11/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 21 phim Ghét thì yêu thôi, Ly (Trương Tùng Lan) đã dùng đoạn băng ghi âm lời Ca (Danh Tùng) mắng chửi Sĩ (Ngọc Dũng) thậm tệ, để làm bằng chứng đe dọa, tống tiền Ca.
Tập 20 phim Ghét thì yêu thôi kết thúc đầy kịch tính khi Sĩ (Ngọc Dũng) vô tình nghe được cuộc đối thoại giữa Ca (Danh Tùng) và Ly (Tùng Lan) và biết được bộ mặt thật của Ca. Cũng vì chuyện này mà cả hai đã xảy ra xô xát và vô tình Ca đánh Sĩ bất tỉnh.
Đáng chú ý là việc, trước khi Sĩ nghe được đoạn đối thoại giữa Ca và Ly thì điện thoại của Sĩ đang bật ghi âm để gửi tin nhắn thoại cho Phương Anh (Trang Cherry). Và vô tình, toàn bộ diễn biến tiếp theo của cuộc trò chuyện, xô xát đã được ghi âm lại trong điện thoại của Sĩ.
Chú thích ảnh
Ly có trong tay đoạn ghi âm Ca mắng chửi Sĩ
Chú thích ảnh
Ly muốn có thật nhiều tiền để trả nợ
Chú thích ảnh
Liệu Ca có ngoan ngoãn đưa tiền cho Ly?
Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 Ghét thì yêu thôi, Ly có trong tay đoạn ghi âm đó. Cô đã dùng nó để đe dọa, tống tiền Ca. Qua điện thoại, Ly để Ca nghe lại cuộc trò chuyện, toàn là những lời Ca mắng chửi Sĩ vô dụng. Và sau đó Ly yêu cầu Ca: "Muốn gì thì anh biết mà. Tất nhiên là tiền. Thật nhiều tiền. Rồi tôi sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh".
Chuyện của bà Diễm (Vân Dung) với ông Quang (Chí Trung) cũng có diễn biến mới trong trích đoạn hé lộ tập 21 phim Ghét thì yêu thôi. Ở tập trước, khi được ông Quang cầu hôn, bà Diễm đã phũ phàng từ chối. Thế nên trong tập này, bà Diễm lại đến tận cửa hàng ông Quang để xin lỗi và làm lành.
Chú thích ảnh
Bà Diễm tới tận cửa hàng xin lỗi ông Quang
Chú thích ảnh
Ông Quang lại tỏ vẻ hờ hững
Chú thích ảnh
Một người phụ nữ lạ xuất hiện...
Ông Quang tỏ vẻ không quan tâm chuyện cũ, nói với bà Diễm thật nghiêm túc: "Tôi không giận dỗi gì cả. Chỉ đơn giản là tôi muốn trở về cuộc sống yên ổn như trước kia của tôi".  
Chưa hết, khi hai người nói chuyện, bất ngờ một phụ nữ lạ xuất hiện cùng chiếc vali và đôi mắt ngấn lệ. Bà Diễm hỏi ông Quang người phụ nữ đó là ai nhưng ông Quang không để ý mà vẻ mặt lo lắng hỏi người phụ nữ kia: "Có chuyện gì bình tĩnh nói xem nào?".
Trích đoạn tập 21 phim "Ghét thì yêu thôi"
Người phụ nữ đó là ai, vì sao lại tìm đến ông Quang với bộ dạng của người phụ nữ tới đòi người đàn ông phải “chịu trách nhiệm”? Chuyện tình hài hước của “cặp đôi hoàn cảnh” - bà Diễm và ông Quang sẽ ra sao khi người phụ nữ này xuất hiện?
Liệu Sĩ có tỉnh lại để làm sáng tỏ mọi vấn đề? Ly đã phản bội lại Ca nhưng liệu Ca có ngoan ngoãn đưa tiền cho Ly như cô muốn?
Tập 21 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng tối nay (15/11) trên kênh VTV3.
‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Ca trở mặt, ‘lỡ tay’ đánh Sĩ chết?

‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Ca trở mặt, ‘lỡ tay’ đánh Sĩ chết?

Ở tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Ngọc Dũng) vô tình nghe được cuộc cãi vã giữa Ca (Danh Tùng) với Ly (Tùng Lan) và biết được tất cả kế hoạch nham hiểm của Ca.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Vân Dung 'đứng hình' trước lời cầu hôn 'bá đạo' của Chí Trung

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 20: Vân Dung 'đứng hình' trước lời cầu hôn 'bá đạo' của Chí Trung

Mặc dù bị từ chối rất nhiều lần nhưng trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông Quang (Chí Trung) vẫn quyết định cầu hôn bà Diễm (Vân Dung).
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi