Xem Ghét thì yêu thôi tập 18: Kim 'siêu vòng 2' với Du 'và ta đã yêu nhau'

Thứ Năm, 02/11/2017 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vì Kim (Phanh Lee), Du (Đình Tú) đã ôn thi đại học để chinh phục bà Diễm. Cảm động trước sự chân thành của Du, Kim không còn trốn tránh tình cảm và lừa dối bản thân mình nữa, họ trao nhau nụ hôn say đắm trong tập 18 Ghét thì yêu thôi.
Một điều bất ngờ lớn đã xảy ra trong tập 17 phim Ghét thì yêu thôi vừa lên sóng tối 1/11, vị khách lớn tuổi ở trung tâm - người đang theo học boxing dưới sự hướng dẫn của Du (Đình Tú) - hóa ra lại là bố đẻ của anh. Trong khi sơ cứu cho vị khách này vì giẫm phải đinh, Kim (Phanh Lee) đã vô tình nhìn thấy vết bớt ở chân của ông và nhớ lại Du cũng có một vết bớt y hệt ở lưng.
Chú thích ảnh
Du và vị khách lớn tuổi có vết bớt giống nhau
Kim vô tư thắc mắc về sự trùng hợp kỳ lạ này, vị khách thừa nhận: "Đây là vết bớt gia truyền của gia đình chú. Mỗi người đàn ông trong gia đình đều có vết bớt này, chỉ là nằm ở các vị trí khác nhau thôi".
Chú thích ảnh
Du bỏ đi vì quá bất ngờ
Rồi ông quay sang nói với Du: "Du, con có nhận ra bố không?". Quá bất ngờ và không biết đối diện với sự thật này như thế nào nên anh đã bỏ đi.
Chú thích ảnh
Du chăm chỉ ôn thi đại học
Cũng trong tập 17, Du quyết tâm ôn tập để thi đỗ Học viện Tài chính - trường Kim từng học sau khi bị mẹ của Kim - bà Diễm (Vân Dung) chê bai về trình độ, bằng cấp. Hai người bạn thân Tăng (Hải Anh) và Khanh (Mạnh Hưng) rất bất ngờ trước hành động này của Du và cho rằng "Du thì học gì, chỉ uống bia với tán gái thì thủ khoa luôn". Mặc dù vậy, Du vẫn kiên định với sự lựa chọn của mình.
Trích đoạn tập 18 phim Ghét thì yêu thôi: Du và Kim hôn nhau say đắm
Phải chăng vì đã cảm động trước sự chân thành của Du mà trong trích đoạn tập 18 phim Ghét thì yêu thôi, Kim không còn trốn tránh sự quan tâm từ anh và dối lòng mình nữa. Trên sân thượng trung tâm thẩm mỹ, họ trao nhau một nụ hôn say đắm. Họ đã hôn nhau vài lần nhưng toàn trong tình trạng say khướt đến mất kiểm soát, đây có lẽ là nụ hôn đầu chứng tỏ cả hai chính thức thừa nhận đã yêu nhau.
Chuyện của Sĩ (Ngọc Dũng) đang vô cùng rắc rối và phức tạp. Lúc nhận ra tình cảm với Phương Anh (Trang Cherry) thì cũng là lúc Sĩ vướng phải cái bẫy nham hiểm do Ly (Tùng Lan) và Ca (Danh Tùng) bày ra để hại trung tâm thể dục thẩm mỹ bố Sĩ - ông Quyết.
Chú thích ảnh
Ly đến báo tin cho Ca về cái thai nhưng trong phòng Ca đang có người con gái khác
Phát hiện có thai, Ly biết đó là con của Ca nhưng khi tới nhà để báo tin cho Ca, Ly đau đớn nhận ra trong phòng Ca lại có một người con gái khác. Trở lại trung tâm, gặp Sĩ và Phương Anh, Ly đã đưa kết quả thử thai ra và bắt Sĩ "đổ vỏ". Sĩ đã sốc nặng khi nghe tin này.
Chú thích ảnh
Ly đem que thử thai tới gặp Sĩ "bắt vạ"
Phương Anh cũng vô cùng hụt hẫng bỏ đi, khi Sĩ tìm đến nhà nói “tớ rất cần cậu lúc này”, Phương Anh thẳng thắn cự tuyệt: "Từ giờ đừng dính dáng đến tớ nữa. Điều duy nhất tớ hối hận là đã gặp cậu".
Chú thích ảnh
Sĩ bị Phương Anh cự tuyệt
Sĩ sẽ làm thế nào để thoát khỏi cảnh “đổ vỏ” đầy oan ức này? Hay Sĩ sẽ phải lấy Ly để “chịu trách nhiệm?
Sự thật về bố mẹ của Du như thế nào, có phải họ đã bỏ rơi anh? Liệu Du có thể thuyết phục được bà Diễm chấp nhận cho hai người đến với nhau? Tập 18 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng vào 21h40 tối nay (2/11) trên kênh VTV3.
Ghét thì yêu thôi tập 17: Trang Cherry nếm trải cảm giác bị ‘giật bồ’

Ghét thì yêu thôi tập 17: Trang Cherry nếm trải cảm giác bị ‘giật bồ’

Sau nhiều lần đóng đinh với vai kẻ thứ ba, trong phim Ghét thì yêu thôi có lẽ là lần đầu tiên Trang Cherry nếm trải cảm giác làm nạn nhân bị người khác “giật bồ”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi