Xem 'Ghét thì yêu thôi': Những pha hài hước ảo diệu nhất của Vân Dung điệu và ảo

Thứ Ba, 07/11/2017 20:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, Vân Dung vào vai Diễm “điệu” kết hợp với Quang “quác” Chí Trung tạo thành một “cặp đôi hoàn cảnh” mang lại cho khán giả những phút giải trí thú vị.
Lên sóng gần 20 tập, bộ phim Ghét thì yêu thôi ngày càng được nhiều khán giả yêu thích bởi những tình tiết hài hước, vui nhộn. Bên cạnh “cặp đôi oan gia” Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú), “cặp đôi hoàn cảnh” Diễm điệu (Vân Dung) và Quang quác (NSƯT Chí Trung) trong phim cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.
Chú thích ảnh
Vân Dung vào vai Diễm chủ cửa hàng hoa
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
... dù lớn tuổi nhưng Diễm rất điệu và thích sống ảo
Trong phim, Diễm và Quang là bạn từ thời trung học, họ gặp lại nhau sau nhiều năm, khi cuộc sống hôn nhân của cả hai đều không được như ý. Quang tán tỉnh Diễm trở lại và mặc dù bị Diễm từ chối rất nhiều lần nhưng ông Quang quyết không bỏ cuộc.
Chú thích ảnh
Diễm và Quang là bạn học
Ông Quang luôn bên cạnh khi thì trêu chọc, tán tỉnh, lúc thì chia sẻ với bà Diễm những chuyện buồn. Có những lúc ngại ngùng, khi thì bực mình bởi những hành động của ông Quang nhưng sau cùng, bà Diễm cũng rất trân trọng tình cảm đặc biệt đó.
Vai Diễm trong Ghét thì yêu thôi của Vân Dung khá thú vị, bởi dù đã lớn tuổi nhưng Diễm rất điệu đà và thích sống ảo, có bất kỳ chuyện vui hay buồn, Diễm đều lên facebook livestream để tâm sự.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Diễm liên tục được cầu hôn
Đặc biệt, trong phim, đàn ông “say” Diễm “như điếu đổ”, thế nên Diễm liên tục trở thành tâm điểm của những cuộc tranh giành hoặc nhận được những lời cầu hôn đặc biệt. Dù vậy, Diễm luôn than phiền là bà chỉ mong đàn ông xung quanh bà biến hết đi cho yên chuyện. Bà Diễm cũng nhiều lần phải thốt lên: "Bao giờ đời tôi mới hết khổ vì đàn ông thế hả giời?".
Chú thích ảnh
Diễm và con gái Kim trong Ghét thì yêu thôi
Vốn gắn liền với sân khấu hài, Diễm của Ghét thì yêu thôi là màn tái xuất ngoạn mục của Vân Dung trên màn ảnh nhỏ sau 20 năm. "Đóng đinh" với những dạng vai đanh đá, ghê gớm trong các tiểu phẩm, sitcom hay đã quá quen thuộc với khán giả trong Gặp nhau cuối tuần, Táo quân... vai Diễm điệu ở Ghét thì yêu thôi là vai diễn khác biệt với những vai diễn trước đây của chị.
Chú thích ảnh
Diễm “điệu” và Quang "quác" tạo nên mảnh ghép thú vị trong Ghét thì yêu thôi
Với NSƯT Chí Trung cũng vậy, anh vốn rất “kén” nhận lời đóng phim truyền hình. Và khán giả càng ít khi thấy Chí Trung vào vai Quang với tính cách nghịch ngợm, ngang ngược, nhí nhố như vậy. 
Sự kết hợp của Diễm “điệu” và Quang "quác" trong Ghét thì yêu thôi với những tình huống hài hước, những màn đấu khẩu vui nhộn góp phần khiến bộ phim thêm thú vị. 
Xem thêm một số trích đoạn hài hước của Diễm "điệu" và Quang "quác" trong phim Ghét thì yêu thôi: 
Clip: Diễm được cầu hôn, than khổ vì đàn ông
Clip: Màn chụp ảnh "có tâm" nhất Vịnh Bắc Bộ của Quang quác dành cho Diễm điệu
Clip: Ông Quang tranh giành Diễm "điệu" với "tình địch"
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*