'Vua bánh mì': Vợ lớn cãi tay đôi với mẹ chồng, không chấp nhận con rơi

Thứ Hai, 28/09/2020 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong teaser mới hé lộ tập 6 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Khuê (Thân Thúy Hà) cãi tay đôi với mẹ chồng khi Dung (Nhật Kim Anh) đột ngột mang con về nhận cha.
'Vua bánh mì': Dung đưa con trai về nhận cha gặp đúng Tài chặn cửa và cái kết

'Vua bánh mì': Dung đưa con trai về nhận cha gặp đúng Tài chặn cửa và cái kết

Trong tập 5 phim Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng THVL1, Dung (Nhật Kim Anh) đưa con trai Hữu Nguyện về Sài Gòn nhận cha thì gặp đúng Văn Tài (Trương Minh Quốc Thái) đứng giữa cổng chặn đường, đe dọa.
 
>> Link xem tập 6 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Hai 28/9/2020 trên kênh THVL1:
Trước đó, Dung lấy hết can đảm đưa con trai Hữu Nguyện trở về ngôi nhà mình đã rời xa 12 năm và chạm mặt Văn Tài ((Trương Minh Quốc Thái) ngay sau khi bấm chuống.
Bất ngờ bắt gặp mẹ con Dung, Văn Tài ra sức đe dọa và ngăn cản không cho Dung vào nhà và liên tục giằng co liên tục với hai mẹ con. Trong lúc Văn Tài định xuống tay đánh Dung thì xe chở ông chủ Thành Đạt (Cao Minh Đạt) trở về nhà.
Sau cảnh trùng phùng, vợ chồng ông chủ Đạt ra sức chất vấn Dung: "Cô mang thằng nhỏ tới đây là có ý gì?", "Tại sao đột ngột bỏ đi rồi đột ngột quay về vào lúc này?"...
Dung giải thích rằng một mình cô có thể nuôi dạy được con, nhưng cô không muốn con mình tiếp tục chịu khổ, đi đâu người ta cũng cười nó là không cha. Lý do quay về là muốn "một mái nhà tử tế cho con mình, muốn nó được tôn trọng".
Clip: Khuê cãi tay đôi với mẹ chồng
Nghe Dung trình bày, bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) lên tiếng: "Đương nhiên con cháu của nhà này thì phải được ở trong nhà này, được nuôi dạy tử tế rồi".
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 6, xem vua bánh mì, THVL1, xem vua bánh mì tập 6, vua banh mi tap 6, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Phim Vua bánh mì
Bà Ngà chấp thuận cháu trai Dung mang tới
Trong khi mẹ chồng đang nói, Khuê cắt ngang lời: "Không được, nhà này có đủ cháu trai cháu gái rồi, con không bao giờ chấp nhận một đứa thấp kém như vầy bước vô gia đình này".
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 6, xem vua bánh mì, THVL1, xem vua bánh mì tập 6, vua banh mi tap 6, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Phim Vua bánh mì
Dung không chấp thuận nuôi con rơi của chồng
"Tại sao không? Nó cũng là cháu trai của ta, cũng là máu mủ của gia đình này" - bà Ngà vặn lại, trong khi Khuê cho rằng: "Con không đồng ý, không bao giờ chấp nhận bất kỳ đứa nào khác, không bao giờ cho phép chuyện này xảy ra..." 
"Không đồng ý, vậy cô muốn chồng cô có hai gia đình sao?" - bà Ngà gay gắt khiến Khuê tái mặt. 
Trước sức ép của mẹ chồng, liệu Khuê có chấp thuận con rơi trong nhà? 
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 6 Vua bánh mì phiên bản Việt phát sóng lúc 20h tối nay (28/09/2020 trên THVL1.
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: THVL1, NSX
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*