'Vua bánh mì': Ông chủ Đạt nhận ra Hữu Nguyện là con trai ruột, Tài chặn đường đe dọa Dung

Thứ Bảy, 26/09/2020 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 phim Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng, Dung (Nhật Kim Anh) bất ngờ nhìn thấy cố nhân cùng kẻ từng muốn tiêu diệt mình năm xưa và vô cùng sợ hãi. Trăm phương ngàn kế nhưng Văn Tài không thể ngờ rằng hai cha con Thành Đạt vẫn có thể gặp nhau tình cờ.
'Vua bánh mì': Mẹ chồng 'đánh đập' cháu đích tôn và phản ứng cực gắt của con dâu

'Vua bánh mì': Mẹ chồng 'đánh đập' cháu đích tôn và phản ứng cực gắt của con dâu

Trong tập 3 phim Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng, số phận lại đưa đẩy mẹ con Dung (Nhật Kim Anh) đụng độ xưởng bánh mì của Thành Đạt và bị cuốn vào nguy hiểm.
>> Link xem tập 5 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Bảy ngày 26/9/2020 trên kênh THVL1:
Nhìn thấy mẹ phải vất vả khổ cực nhún nhường năn nỉ chủ nhà tiếp tục được ở lại căn nhà thuê, cậu bé 12 tuổi Hữu Nguyện nhận ra bản thân không thể để mẹ buồn phiền thêm nữa. Dù trời nắng hay mưa, bất cứ lúc nào cậu bé đều tranh thủ không ngại nề hà nhặt ve chai kiếm tiền đền bù số bánh trộm khỏi xưởng hôm trước.
Với lòng yêu thương mẹ, Hữu Nguyện không muốn để mẹ thất vọng về mình, không muốn để bản thân bị người khác khinh thường. 
Sau khi tích cóp đủ tiền đền bánh, Hữu Nguyện cùng bạn bè quay lại xưởng bánh tìm gặp Thành Đạt (Cao Minh Đạt) bởi xấu hổ về những lời nhận định chỉ tội ăn trộm bánh hôm trước về mình. Lấy lý do không chịu được người khác coi thường và hiểu lầm bản thân, Hữu Nguyện dũng cảm đưa tiền bồi thường số bánh lấy trộm lần trước cho Thành Đạt. 
Chú thích ảnh
Hữu Nguyện gặp lại ông chủ Đạt trả tiền bánh mì
Trước một cậu bé thiện lương, có cá tính can đảm dám chịu trách nhiệm với những gì mình làm đã thay đổi ánh nhìn và thái độ của ông Đạt. Thậm chí ông còn rất tán thưởng Hữu Nguyện. Nhờ cậu mà đã từ khá lâu rồi, Tổng giám đốc công ty bánh kẹo Thành Phát mới nở nụ cười thoải mái thực sự. Chưa dừng lại, ông còn dặn dò nhân viên gửi bánh đến trường học tặng đích danh cậu bé.
Ngoài ra, khi nghe Hữu Nguyện giới thiệu tên, nhớ về khoảnh khắc mình từng đề nghị đặt tên con trai và ý nghĩa cái tên với Dung thuở xưa, ông Đạt khựng lại bất ngờ vì cái tên quá đặc biệt trùng hợp. Ông Đạt cho Văn Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) tới nhà Hữu Nguyện điều tra. Thế nhưng, ông không biết rằng sẽ chẳng bao giờ nhận được đáp án thật sự từ Văn Tài. Chi tiết này cho thấy Thành Đạt vẫn quan tâm và nhớ nhung mẹ con Dung dù không thể hiện ngoài mặt. 
Chú thích ảnh
Văn Tài bí mật tìm đến nhà mẹ con Dung
Clip: Văn Tài quyết tâm giấu ông Đạt chuyện đã tìm ra mẹ con Dung
Về phần Dung, nghe con trai thuật lại tất cả mọi việc, Dung rơm rớm ra ngoài giấu đi nước mắt của mình. Gay cấn hơn cũng lúc đó, Văn Tài tìm đến phát hiện chỗ ở của hai mẹ con Dung. Dự báo cuộc sống sắp tới của hai mẹ con họ sẽ không còn yên bình mà thay thế bằng sự xáo trộn lớn.
Về phần cậu bé Hữu Nguyên, mới 12 tuổi đã thích thầm Lan Anh, cô bé có người mẹ bán quán nhậu và người cha nát rượu suốt ngày say xỉn. Thường xuyên bị cha đánh đập thậm chí “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” ngay giữa đường, lại thêm người mẹ không bao giờ quan tâm, Lan Anh rất hiếm khi nở nụ cười. Người duy nhất có thể làm cô bé cười là Hữu Nguyện. Một lần người cha say xỉn định bạo hành Lan Anh, may mắn Hữu Nguyện đến kịp lúc lợi dụng thời cơ kéo cô bé bỏ chạy đến chỗ an toàn.
Chú thích ảnh
Hữu Nguyện thầm thích cô bé cùng lớp Lan Anh
Chú thích ảnh
Cô bé không bao giờ cười vì có người mẹ bán quán nhậu và người cha nát rượu 
Chú thích ảnh
Hữu Nguyện bị cha Lan Anh đuổi đánh
 
Clip: Hữu Nguyện làm mọi cách cho Lan Anh cười và cái kết
Trong khi đó, Dung bị Văn Tài chặn đường Dung chất vấn, hắn cho rằng mọi chuyện xảy ra không phải trùng hợp mà tất cả đều là kế hoạch cô dàn dựng. Mục đích duy nhất để con trai tiếp cận Thành Đạt. Văn Tài đe dọa hậu quả khi mẹ con Dung xuất hiện trước mặt hắn sẽ không thể lường được. Lần này hắn có dấu hiệu không tha cho mẹ con cô lần nữa, mặc cho Dung cầu xin tha lần này nữa thôi và hứa lập tức dọn nhà đi liền.
Chú thích ảnh
Văn Tài chặn đường đe dọa Dung
Sợ con trai sẽ gặp nguy hiểm, Dung vội vã về nhà tìm con nhưng vẫn chẳng thấy đâu. Liệu Văn Tài có giữ kín mãi được bí mật thân thế của hai mẹ con Dung? Lo ngại tương lai thừa kế của Gia Bảo sẽ bị lung lay, bước tiếp theo hắn sẽ làm gì? 
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 22/9/2020.
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 5 Vua bánh mì phiên bản Việt phát sóng lúc 20h ngày 26/09/2020 trên THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1, NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay